Bắc Ninh: Quy hoạch sử dụng đất chi tiết hơn 2/3 xã, phường

Thứ năm, 12 Tháng bảy 2007, 17:51 GMT+7
 • Tỉnh Bắc Ninh đã triển khai nhiều bước trong công việc thực hiện các dự án đầu tư cũng như điều chỉnh qui hoạch sử dụng đất chi tiết đến cấp xã, phường, thị trấn thời hạn từ nay đến năm 2010.

  Hiện tỉnh đã hoàn chỉnh quy hoạch sử dụng đất chi tiết được cấp có thẩm quyền phê duyệt; 32 xã, phường, thị trấn đang gấp rút hoàn thành nhiệm vụ được giao, chiếm tỷ lệ hơn 2/3 số đơn vị hành chính cơ sở trên địa bàn tỉnh.

  Do hoàn thiện được qui hoạch chi tiết, các địa phương đã giúp cho UBND các cấp có điều kiện thuận lợi tổ chức, chỉ đạo các hoạt động thu hồi đất, chuyển mục đích sử dụng đất để giao đất, cho thuê đất. Trong thời gian gần đây, đã có 59 dự án với diện tích gần 236,3 ha được tỉnh giao, cho thuê; hạn chế tình trạng mâu thuẫn, tranh chấp, khiếu kiện của người lao động, chủ yếu ở vùng nông nghiệp, nông thôn.

  Theo TTXVN

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bắc Ninh: Quy hoạch sử dụng đất chi tiết hơn 2/3 xã, phường

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bắc Ninh: Quy hoạch sử dụng đất chi tiết hơn 2/3 xã, phường bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bac Ninh Quy hoach su dung dat chi tiet hon 23 xa phuong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bắc Ninh: Quy hoạch sử dụng đất chi tiết hơn 2/3 xã, phường ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Thị Trường Bất Động Sản của chuyên mục Nhà Đất.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - NHÀ ĐẤT - THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN