Bạc Liêu: Lãnh đạo "rửa chức" phải rút kinh nghiệm

Thứ tư, 04 Tháng tư 2007, 11:18 GMT+7
 • Ngày 3/4, Tiền phong có bài “Lãnh đạo Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bạc Liêu: Mở tiệc linh đình “rửa” chức” . Chiều cùng ngày, ông Trần Bắc Hà- Tổng GĐ Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam-có Văn bản số 1573 gửi báo Tiền phong.

  Bac Lieu Lanh dao rua chuc phai rut kinh nghiem
  Đoàn xe dự tiệc mừng bổ nhiệm GĐ và PGĐ Chi nhánh Ngân hàng ĐT&PT Bạc Liêu

  Công văn cho biết:

  Thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ theo quy định của Đảng và Nhà nước, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã báo cáo và được sự chấp thuận của Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu, Ban Cán sự Đảng và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước và đã hoàn tất thủ tục điều động, bổ nhiệm: Ông Trần Văn Lực – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh giữ chức Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Bạc Liêu; Bà Nguyễn Thị Nhật Tân – Trưởng phòng Tín dụng giữ chức Phó Giám đốc Chi nhánh NHĐT&PT Bạc Liêu.

  Để triển khai các quyết định đó, ngày 2/4/2007, tại buổi sơ kết công tác quý I/2007 của Chi nhánh, Ban lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam đã phân công một đồng chí lãnh đạo vào chi nhánh Bạc Liêu phối hợp với Ngân hàng Nhà nước tỉnh chỉ đạo sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ công tác các tháng còn lại năm 2007, đồng thời thông báo quyết định xử lý cán bộ và công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ để đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục của chi nhánh.

  Qua sự việc báo nêu, chúng tôi thấy rằng: Việc miễn nhiệm và bổ nhiệm cán bộ trong hoạt động quản lý kinh doanh là một việc bình thường. Tuy nhiên, trong quá trình triển khai thực hiện việc tổ chức ăn uống là chưa phù hợp với tinh thần tiết kiệm chống lãng phí.

  Ban lãnh đạo Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam nghiêm túc tiếp thu và đã có chỉ đạo kịp thời ngay trong ngày 3/4/2007 như sau:

  Yêu cầu tập thể Ban lãnh đạo Chi nhánh NHĐT&PT Bạc Liêu nghiêm túc rút kinh nghiệm; Xuất toán phần kinh phí vượt chế độ của buổi cơm trưa (nếu có); Chỉ đạo các đồng chí giám đốc các chi nhánh đồng bằng sông Cửu Long rút kinh nghiệm, tuyệt đối không để sự việc tương tự xảy ra.

  N.A

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Bạc Liêu: Lãnh đạo "rửa chức" phải rút kinh nghiệm

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Bạc Liêu: Lãnh đạo "rửa chức" phải rút kinh nghiệm bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Bac Lieu Lanh dao rua chuc phai rut kinh nghiem ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Bạc Liêu: Lãnh đạo "rửa chức" phải rút kinh nghiệm ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI