BAT Việt Nam hỗ trợ 315 triệu đồng cho người nghèo làm ăn

Thứ hai, 15 Tháng ba 2004, 20:54 GMT+7
 • Ngày 15/3, Công ty British American Tobacco Việt Nam (BAT Việt Nam) phối hợp với Báo Sài Gòn Giải Phóng đã tổ chức trao 315 triệu đồng cho 60 hộ dân xã Bình Khánh huyện Cần Giờ TP Hồ Chí Minh. Đây là dự án thuộc Quỹ Hỗ trợ giảm nghèo của BAT Việt Nam nhằm hỗ trợ vốn cho những hộ dân nghèo trên địa bàn TP Hồ Chí Minh làm ăn.

  Được biết có 40 hộ được hỗ trợ 240 triệu đồng để nuôi tôm sú và 20 hộ được hỗ trợ 60 triệu đồng làm vốn buôn bán nhỏ. Sau một năm, số vốn này sẽ được thu hồi và tiếp tục luân chuyển đến những hộ dân nghèo khác cần vay vốn sản xuất. Huyện Cần Giờ là địa phương đầu tiên BAT Việt Nam chọn để triển khai dự án này và dự kiến huyện Sóc Sơn (Hà Nội) là địa phương thứ hai được triển khai dự án.

  Thiên Long - Lê Thanh

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin BAT Việt Nam hỗ trợ 315 triệu đồng cho người nghèo làm ăn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết BAT Việt Nam hỗ trợ 315 triệu đồng cho người nghèo làm ăn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết BAT Viet Nam ho tro 315 trieu dong cho nguoi ngheo lam an ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc BAT Việt Nam hỗ trợ 315 triệu đồng cho người nghèo làm ăn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tương Trợ của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TƯƠNG TRỢ