Áp dụng mức chi phí ngừng và cấp điện trở lại

Thứ hai, 12 Tháng ba 2007, 09:35 GMT+7
 • Bộ trưởng Bộ Công nghiệp vừa ký QĐ số 08/2007/QĐ-BCN về việc quy định mức chi phí ngừng và cấp điện trở lại. Theo đó, các tổ chức, cá nhân liên quan sẽ phải trả cho bên bán điện để thực hiện ngừng và cấp điện trở lại. Mức chi phí sẽ căn cứ trên khu vực, khoảng cách và ứng với các cấp điện áp.

   

  Các đối tượng sẽ phải chịu chi phí khi ngừng và cấp điện trở lại, gồm: các tổ chức, cá nhân yêu cầu bên bán điện ngừng cấp điện trong các trường hợp để bảo đảm an toàn phục vụ thi công công trình; bên mua điện yêu cầu bên bán điện ngừng, giảm mức cung cấp điện; các tổ chức, cá nhân bị bên bán điện ngừng cấp điện do vi phạm quy định của pháp luật về hoạt động điện lực và sử dụng điện.

   

  Phí ngừng và cấp điện trở lại được thu một lần trước khi ngừng cấp điện. Tiền thu chi phí được hạch toán vào doanh thu của bên bán điện và nộp thuế theo quy định hiện hành.

   

  P.V

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Áp dụng mức chi phí ngừng và cấp điện trở lại

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Áp dụng mức chi phí ngừng và cấp điện trở lại bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Ap dung muc chi phi ngung va cap dien tro lai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Áp dụng mức chi phí ngừng và cấp điện trở lại ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI