4.000 trường hợp cán bộ, công chức được mua nhà

Thứ ba, 25 Tháng chín 2007, 10:22 GMT+7
 • () - Ngày 24-9, UBND TP Hà Nội cho biết, thành phố đã giải quyết bán nhà cho hơn 4.000 trường hợp là cán bộ, công chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Số căn hộ này đều thuộc quỹ 50% diện tích sàn nhà chung cư cao tầng trong các dự án khu đô thị, khu nhà ở do thành phố điều tiết.

  4.000 trường hợp cán bộ, công chức được mua nhà

  (ANTĐ) - Ngày 24-9, UBND TP Hà Nội cho biết, thành phố đã giải quyết bán nhà cho hơn 4.000 trường hợp là cán bộ, công chức hưởng lương từ ngân sách Nhà nước. Số căn hộ này đều thuộc quỹ 50% diện tích sàn nhà chung cư cao tầng trong các dự án khu đô thị, khu nhà ở do thành phố điều tiết.

  Hiện nay, thành phố tiếp tục giao Sở Tài nguyên Môi trường và Nhà đất Hà Nội nhận, xem xét hồ sơ để trình UBND TP phê duyệt. Điều kiện để được mua nhà ở là phải có hộ khẩu thường trú Hà Nội; có diện tích nhà đang ở bình quân dưới 5 m2/đầu người hoặc chưa có nhà ở; có thời gian công tác từ 5 năm trở lên; có nơi làm việc và thu nhập ổn định; có đủ khả năng tài chính, được Thủ trưởng cơ quan xác nhận.

  Người được mua nhà phải mua theo giá kinh doanh tại thời điểm ký hợp đồng mua nhà. Trong đó, phải thanh toán ngay phần giá thành xây dựng nhưng được trả góp phần chênh lệch giữa giá bán và giá thành trong thời hạn 20 năm.

  Ngọc Khánh

  VietBao.vn
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 4.000 trường hợp cán bộ, công chức được mua nhà

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 4.000 trường hợp cán bộ, công chức được mua nhà bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 4000 truong hop can bo cong chuc duoc mua nha ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 4.000 trường hợp cán bộ, công chức được mua nhà ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI