3 lần hòa giải bất thành

Thứ ba, 07 Tháng chín 2004, 08:49 GMT+7
 • Vụ đại lý thức ăn Huy Cường kiện hai nông dân ra tòa:

  Ngày 6-9, sau hơn năm tháng tạm dừng việc giải quyết vụ đại lý thức ăn chăn nuôi Huy Cường ở thị trấn Chợ Gạo kiện hai nông dân Phùng Ngọc Phương và Hồ Hữu Phước ở xã Đăng Hưng Phước, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang ra tòa đòi nợ sau dịch cúm gia cầm (TS, 17-3-2004), TAND huyện Chợ Gạo tiếp tục triệu tập các bên đến giải quyết vụ việc.

  Tại tòa án, ông Lữ Kim Cương vẫn giữ quan điểm thu hồi nợ của mình và yêu cầu ông Phương, ông Phước phải trả hết số nợ gần 120 triệu đồng/người trong vòng hai tháng (trả mỗi tháng hơn 59 triệu đồng); đồng thời phải tính lãi quá hạn số nợ này theo qui định của... ngân hàng.

  Ông Phương và ông Phước khẳng định mình không có ý định quịt nợ của ông Cương và đề nghị được trả mỗi tháng 1 triệu đồng, bởi vì hiện nay hai ông mới nuôi gà trở lại được tám tuần, chưa cho thu nhập. Toàn bộ tài sản, đất đai của ông Phương, ông Phước đều đã thế chấp ngân hàng từ lâu, không thể bán để trả nợ cho ông Cương ngay được.

  Ông Nguyễn Hữu Trí, chánh án TAND huyện Chợ Gạo, cho biết vụ kiện này đã được đưa ra tòa hòa giải lần thứ ba nhưng không đạt kết quả. TAND huyện Chợ Gạo sẽ báo cáo tình hình và đề nghị huyện ủy - UBND huyện Chợ Gạo có hướng xử lý tiếp theo.

  V.TR.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 3 lần hòa giải bất thành

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 3 lần hòa giải bất thành bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 3 lan hoa giai bat thanh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 3 lần hòa giải bất thành ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI