3 doanh nghiệp kinh doanh game online bị lập biên bản

Thứ tư, 08 Tháng mười một 2006, 23:49 GMT+7
 • Tính đến hôm qua 8.11, 3 doanh nghiệp (DN) kinh doanh game online gồm VinaGame, FPT Telecom và AsiaSoft đã bị Thanh tra Sở Bưu chính-Viễn thông (BCVT) TP.HCM lập biên bản vi phạm hành chính.

  Lý do: các công ty này đều chưa đủ điều kiện kinh doanh game online theo Thông tư 60 của liên bộ BCVT, Văn hóa - Thông tin và Công an ban hành. Các công ty còn lại cũng sẽ bị lập biên bản trong vài ngày tới. Sau đó, Thanh tra Sở BCVT sẽ ra quyết định phạt hành chính đối với các công ty đã bị lập biên bản với mức phạt nằm trong khoảng từ 10 triệu - 20 triệu đồng cho một công ty. Các DN cũng phải tự đưa ra thời gian để thực hiện hết các quy định của Thông tư 60, đặc biệt là vấn đề kiểm soát giờ chơi của game thủ. Theo quan điểm của Sở BCVT TP.HCM, thời gian để hoàn tất các thủ tục này không được kéo dài đến hết tháng 12.2006. Sau đó, nếu DN nào vẫn không hoàn tất các điều kiện kỹ thuật, nghiệp vụ thì sẽ không được kinh doanh nữa.

  Mai Phương

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin 3 doanh nghiệp kinh doanh game online bị lập biên bản

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết 3 doanh nghiệp kinh doanh game online bị lập biên bản bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết 3 doanh nghiep kinh doanh game online bi lap bien ban ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc 3 doanh nghiệp kinh doanh game online bị lập biên bản ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Xã Hội của chuyên mục Xã Hội.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - XÃ HỘI - TIN XÃ HỘI