Tạo ấn tượng tốt với sếp

Thứ ba, 20 Tháng tư 2004, 23:14 GMT+7
 • Tạo một ấn tượng tốt về bản thân trong mắt sếp là điều rất quan trọng. Vì nó giúp công việc bạn trôi chảy hơn, làm sếp nhớ đến bạn hơn... Và bạn hãy tự tạo một ấn tượng tốt trong mắt sếp bằng những điều đơn giản mà không phải dùng đến chuyện "quà cáp" cửa sau...

  1. Chuẩn bị: Hãy chuẩn bị nghĩa là mọi thứ đã sẵn sàng khi bạn nói bạn đã sẵn sàng. Bạn hãy sẵn sàng mọi thứ (như báo cáo chẳng hạn) và đưa chúng cho ông chủ của bạn để ông ta hiểu rằng mọi công việc đều tốt. Khi đối diện với sếp, bạn hãy sẵn sàng trong đầu tất cả những vấn đề liên quan đến công việc được giao phó.

  2. Chia sẻ sự tán dương: Hãy để cho ông chủ của bạn tín nhiệm những việc bạn đã, đang và sẽ làm. Bạn phải luôn cho sếp của bạn sẽ nhận ra những hiệu quả mà bạn đạt được trong công việc và ban thưởng cho bạn xứng đáng. Đừng "chộp" lấy ánh hào quang cho riêng bạn dù đó là thành công của bạn, hãy chia sẻ nó với sếp của bạn - điều này sẽ giúp sếp bạn chia sẻ với bạn những cơ hội công việc về sau. 

  3. Làm việc của bạn tốt: Nếu bạn làm việc tốt, tất cả mọi người sẽ cùng có lợi - kể cả sếp của bạn. Do vậy, điều tiên quyết là bạn phải làm công việc của mình cho thật tốt!

  B.D (Theo AskMen)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tạo ấn tượng tốt với sếp

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tạo ấn tượng tốt với sếp bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tao an tuong tot voi sep ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tạo ấn tượng tốt với sếp ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Lao Động & Việc Làm của chuyên mục Việc Làm.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VIỆC LÀM - LAO ĐỘNG & VIỆC LÀM