Một nửa trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội phải đóng cửa

Thứ tư, 09 Tháng năm 2007, 10:31 GMT+7
 • Sau khi khảo sát, đánh giá thực lực hoạt động của 10 Trung tâm giới thiệu việc làm đang hoạt động trên địa bàn, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội Hà Nội xác định chỉ có 5 Trung tâm đủ tiêu chuẩn hoạt động, theo đó đã cấp giấy phép mới và đổi tên, 5 trung tâm còn lại phải đóng cửa do không đáp ứng các quy định.

  5 TTGTVL trực thuộc quản lý của Sở Lao động-Thương binh và Xã hội, Thành Đoàn, Liên đoàn lao động, Hội Phụ nữ thành phố Hà Nội, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đều có đủ các điều kiện về cơ sở vật chất, nhân lực và đáp ứng quy định bắt buộc có ít nhất 300 triệu đồng ký quỹ tại Ngân hàng, để giải quyết các rủi ro và đền bù xảy ra trong quá trình hoạt động.

  Theo bà Nguyễn Châu Long (Trưởng phòng chính sách lao động việc làm, Sở Lao động-thương binh và xã hội Hà Nội): 5 Trung tâm giới thiệu việc làm không đủ tiêu chuẩn để đăng ký lại đều là do không có trụ sở hoạt động, không có địa điểm cụ thể... Sở sẽ tiến hành thực hiện các thủ tục giải thể theo quy định của pháp luật.

  (Theo TTXVN)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Một nửa trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội phải đóng cửa

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Một nửa trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội phải đóng cửa bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mot nua trung tam gioi thieu viec lam Ha Noi phai dong cua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Một nửa trung tâm giới thiệu việc làm Hà Nội phải đóng cửa ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tức Việc Làm của chuyên mục Việc Làm.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - VIỆC LÀM - TIN TỨC VIỆC LÀM