Yahoo! 360 sắp ngừng hoạt động

Thứ năm, 18 Tháng mười 2007, 07:44 GMT+7
 • Yahoo 360 sap ngung hoat dong

  Dịch vụ blog miễn phí Yahoo! 360 sẽ ngưng hoạt động vào đầu năm 2008, các tài khoản blog hiện tại sẽ được chuyển qua ngôi nhà mới của Yahoo! với nhiều tính năng hơn. Đó là thông tin cập nhật mới nhất từ blog của nhóm phát triển Yahoo! 360.

  Theo blog Yahoo! 360 Team, người dùng vẫn có thể sử dụng Yahoo! 360 cùng tất cả chức năng như bình thường cho đến thời điểm việc chuyển đổi được thực hiện. Thông tin chính thức sẽ được thông báo trong vài tháng tới.

  Các mối quan tâm lớn nhất của các blogger có tài khoản tại Yahoo! 360 là số phận các entry, hình ảnh... sẽ ra sao khi việc chuyển đổi được thực hiện, cũng được giải đáp:

  - Yahoo sẽ bảo lưu toàn bộ những nội dung blog, hình ảnh cá nhân (profile photo), nickname và danh sách liên hệ (friend list) trong thời gian chuyển đổi và sau khi hoàn tất chuyển đổi.

  - Yahoo sẽ cung cấp những công cụ cần thiết để người dùng di chuyển nội dung blog của mình sang ngôi nhà mới.

  - Yahoo sẽ thông báo những thông tin cần thiết trước khi việc chuyển đổi được thực hiện vào đầu năm 2008.

  "Yahoo! 360 đã là một phần quan trọng trong đời sống của nhiều blogger và nó cũng quan trọng với Yahoo!. Do đó, thực hiện công việc chuyển đổi sao cho trơn tru là điều rất quan trọng với chúng tôi", nhóm Yahoo! 360 Team cho biết.

  Cộng đồng mạng xôn xao về việc Yahoo! Mash sẽ thay thế cho Yahoo! 360. Tuy nhiên, Yahoo! chưa có thông tin chính thức về việc này. Yahoo! Mash hiện cũng chỉ đang ở phiên bản thử nghiệm và giới hạn người sử dụng qua thiếp mời.

  Như vậy, các "thần dân" của Yahoo! 360 sắp có một ngôi nhà mới nhiều tiện nghi hơn và có lẽ, ngôi nhà này sẽ là một mạng xã hội như MySpace, Friendster để blogger mặc sức tung hoành trong không gian riêng của mình cùng nhiều module mới mà Yahoo! mang lại.

  (Theo TTO, VNN)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Yahoo! 360 sắp ngừng hoạt động

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Yahoo! 360 sắp ngừng hoạt động bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Yahoo 360 sap ngung hoat dong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Yahoo! 360 sắp ngừng hoạt động ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP