Xoá dữ liệu ổ cứng với Lenovo

Thứ sáu, 06 Tháng bảy 2007, 19:00 GMT+7
 • Xoa du lieu o cung voi Lenovo

  Sau rất nhiều cuộc điều tra cho thấy hiện tượng người dùng không thể xoá bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên ổ cứng máy tính là khá phổ biến, Lenovo đã phát hành một phần mềm giúp công việc này trở nên dễ dàng hơn.

  Với những hướng dẫn WEEE, việc xoá sạch dữ liệu và tái sử dụng những ổ cứng cũ sẽ trở nên nhẹ nhàng hơn. Theo kết quả một cuộc điều tra do Lenovo tài trợ, có tới 30% số máy tính chuẩn bị được vứt bỏ có chứa những dữ liệu quan trọng. Một cuộc điều tra trước đó do BT thực hiện cũng cho kết quả tương tự.

  Các công ty lo sợ rằng những thông tin nhạy cảm họ lưu trên ổ cứng có thể bị rơi vào tay những người không được phép. Rất nhiều công ty đã mắc phải sai lầm khi cho rằng format đĩa cứng sẽ giúp loại bỏ và phá huỷ tất cả dữ liệu. Tuy nhiên, trên thực tế, những dữ liệu này vẫn có thể được khôi phục lại.

  Lenovo cung cấp một sản phẩm phần mềm giúp các công ty giải quyết vấn đề đau đầu này. Có tên là Secure Data Disposal, sử dụng phần mềm này khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng những dữ liệu quan trọng của họ đã được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi ổ cứng trước khi nó được tái chế.

  Secure Data Disposal có thể được download và cài đặt miễn phí một cách khá dễ dàng trên những chiếc máy tính xách tay và để bàn mang hiệu Lenovo.

  Q ( - Biên dịch)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Xoá dữ liệu ổ cứng với Lenovo

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Xoá dữ liệu ổ cứng với Lenovo bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Xoa du lieu o cung voi Lenovo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Xoá dữ liệu ổ cứng với Lenovo ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP