Voice chat nhưng chỉ một người nghe được (3)

Thứ hai, 25 Tháng hai 2008, 04:39 GMT+7
 • Khônng hiểu sao em chat và dùng đến headphone nói chuyện thì bạn em lại không nghe được, còn bạn em nói thì em vẫn nghe được.

  Em đã vào trong Control Pane=>Sounds and Audio Devices => Voice để chỉnh nhưng đều không được. Em vào trong Voice Recording thì Microphone và Rear Mic đều ẩn. Vậy bây giờ em làm thế nào để nói để bạn em nghe được, các anh giúp em với.

  Nam Giang

  Hồi âm xin gửi về:

  Hồi âm:

  Với những main thế hệ sau này khi bạn cài sound card thì luôn có phần mềm đi kèm để bạn biến cả ngõ Line in và Mic in thành Line out (thành 3 ngõ ra). Vì thế, bạn tìm chương trình quản lí của nó trong Control Panel để đưa 2 ngõ đó về Line in và Mic in thì vấn đề của bạn có thể giải quyết được đấy.

  Bạn thử bằng cách cắm jack phone của bạn vào lần lượt các ngõ tín hiệu trên main, nếu tất cả đều cho ra âm thanh (tất nhiên có khác nhau) thì điều tôi nói là đúng. Lúc đó, bạn thay đổi là có thể dùng được ngõ Mic in bình thường rồi.

  Bạn tham khảo cái hình này, nếu để như vậy thì không có ngõ nào cho micro cả.

  Voice chat nhung chi mot nguoi nghe duoc (3)
  Ảnh chụp màn hình.

  NEWS

  Có nhiều nguyên nhân, nhưng nếu ẩn sound trong control panel thì là chưa cài driver cho cardsound. Hoặc driver chưa chuẩn. Bạn cũng nên kiểm tra lại cac jack cắm và ngay cả chính cái tai nghe của bạn đang sử dụng.

  Chualomlom

  Như vậy thì hoặc là mic của bạn không hoạt động hoặc loa của máy của người kia không hoạt động. Vì bạn không cho biết rõ bạn dùng hệ điều hành gì, máy gì... nên tốt nhất là bạn nhờ ai đó xem hộ.

  Dong Ngo

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Voice chat nhưng chỉ một người nghe được (3)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Voice chat nhưng chỉ một người nghe được (3) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Voice chat nhung chi mot nguoi nghe duoc 3 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Voice chat nhưng chỉ một người nghe được (3) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Hỏi Đáp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - HỎI ĐÁP