Việt Nam phóng vệ tinh viễn thông vào năm 2008

Thứ sáu, 28 Tháng mười 2005, 15:42 GMT+7
 • Viet Nam phong ve tinh vien thong vao nam 2008
  Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 2.885 tỷ đồng
  Vào quý 2/2008, một vệ tinh của Việt Nam sẽ được phóng vào vị trí quỹ đạo 1320E đã đăng ký trên quỹ đạo vệ tinh địa tĩnh, có dung lượng 20 bộ phát đáp băng C và băng Ku. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 2.885 tỷ đồng.

  Có công suất bức xạ đẳng hướng tương đương với các vệ tinh đang hoạt động trong khu vực; vùng phủ sóng băng C gồm: Nhật Bản, Triều Tiên, một phần Trung Quốc, các nước ASEAN và Đông châu Úc; vùng phủ sóng băng Ku gồm: Đông Dương, Biển Đông và các vùng lân cận.

  Chủ đầu tư của dự án là Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam sẽ tiến hành xây lắp tại Việt Nam 02 trạm điều khiển vệ tinh (01 trạm chính và 01 trạm dự phòng) và đưa hệ thống vệ tinh VINASAT vào hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu các dịch vụ trong và ngoài nước.

  Theo Thời báo Kinh tế Việt Nam

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Việt Nam phóng vệ tinh viễn thông vào năm 2008

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Việt Nam phóng vệ tinh viễn thông vào năm 2008 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Viet Nam phong ve tinh vien thong vao nam 2008 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Việt Nam phóng vệ tinh viễn thông vào năm 2008 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP