VNPT không thành lập các Tổng Cty Viễn thông vùng

Thứ năm, 25 Tháng mười 2007, 09:41 GMT+7
 • Ngày 24/10, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 164/2007/QĐ-TTg về việc tổ chức kinh doanh mạng viễn thông nội hạt của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT). Theo một trong những nội dung của Quyết định này, VNPT không thành lập các Tổng công ty Viễn thông I, II, III.

  VNPT khong thanh lap cac Tong Cty Vien thong vung
  Hội đồng quản trị VNPT quyết định việc tổ chức lại các đơn vị kinh doanh viễn thông nội hạt được tách ra từ bưu điện các tỉnh, thành phố trước đây thành Viễn thông tỉnh, thành phố. Theo đó, có 61 Viễn thông tỉnh, thành phố trực thuộc VNPT.

  Thủ tướng chỉ đạo VNPT hoàn thành việc chia tách bưu chính, viễn thông và các công việc liên quan khác trong năm 2007 để Tổng công ty Bưu chính Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ ngày 1/1/2008.

  Thủ tướng cho phép thí điểm việc Viễn thông và Bưu điện tỉnh, thành phố được thành lập các chi nhánh để kinh doanh bưu chính và viễn thông nội hạt trên địa bàn địa phương đó.

  (Theo Website Chính phủ)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VNPT không thành lập các Tổng Cty Viễn thông vùng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VNPT không thành lập các Tổng Cty Viễn thông vùng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VNPT khong thanh lap cac Tong Cty Vien thong vung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VNPT không thành lập các Tổng Cty Viễn thông vùng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP