VNPT - HSBC ký kết hợp tác toàn diện

Thứ sáu, 15 Tháng mười hai 2006, 16:18 GMT+7
 • - Ngày 12/12/2006, tại Hà Nội, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Chi nhánh Ngân hàng Hồng Kông Thượng Hải (HSBC) đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác toàn diện và Hợp đồng cung cấp dịch vụ thu hộ cước điện thoại cho Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội (HT Mobile) giữa VNPT và HSBC.

  Theo đánh giá của các bên ký kết, việc ký kết hợp tác toàn diện sẽ mang lại những cơ hội kinh doanh tốt cho VNPT và HSBC, mở đường cho những thỏa thuận hợp tác cụ thể trong những lĩnh vực như quản lý tiền tệ, dịch vụ tài khoản, quản lý ngoại hối và các dịch vụ khác.

  HSBC là Tập đoàn Tài chính hàng đầu thế giới với trên 9.500 văn phòng tại 81 quốc gia và lãnh thổ, phục vụ trên 125 triệu khách hàng. Ngay từ năm 1870, HSBC đã mở văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam, tháng 8/1995 chi nhánh TP. Hồ Chí Minh được thành lập và chi nhánh tại Hà Nội ra mắt vào tháng 2/2005.

  VNPT là nhà cung cấp các dịch vụ BCVT hàng đầu tại Việt Nam, với mạng lưới rộng khắp trên cả nước. Từ đầu năm 2006 đến nay thuê bao điện thoại phát triển mới cảu VNPT là 4,1 triệu, đạt 98,2% kế hoạch năm, nâng tổng số điện thoại trên toàn mạng lên 17,39 triệu máy. Như vậy, trong những ngày đầu của tuần tới, VNPT sẽ hoàn thành trước thời hạn (2 tuần) kế hoạch phát triển thuê bao với số lượng 4,13 triệu máy, đạt mức cao nhất từ trước đến nay (trong đó có 1,16 triệu thuê bao cố định; 1,45 triệu thuê bao Vinaphone; 1,5 triệu thuê bao MobiFone).

  L.Quang

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VNPT - HSBC ký kết hợp tác toàn diện

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VNPT - HSBC ký kết hợp tác toàn diện bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VNPT HSBC ky ket hop tac toan dien ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VNPT - HSBC ký kết hợp tác toàn diện ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP