VITO SoundExplorer: Ghi âm thẳng vào thẻ nhớ điện thoại Sony Ericsson P9xx

Thứ bảy, 25 Tháng mười hai 2004, 14:22 GMT+7
 • VITO SoundExplorer Ghi am thang vao the nho dien thoai Sony Ericsson P9xx
  Đối với Sony Ericsson P900, chức năng ghi âm mặc định Sound Recorder là một trong những chức năng “được khen nhiều và bị chê… cũng nhiều”.

  Thật vậy, chức năng ghi âm kỹ thuật số của loại điện thoại thông minh này rất chuẩn, nhất là khi bạn thu âm qua micro-headphone. Tiếng nói được ghi rõ, tạp âm được loại đáng kể,… nhưng các file âm thanh không được lưu vào thẻ nhớ. Chúng “bị đóng hộp” trong bộ nhớ ít ỏi của máy dưới dạng file “khổng lồ” WAV. Không những thế, nếu không có phần mềm quản lý “ngoài luồng” File Manager và không biết cách, bạn cũng không thể lấy các tập tin ghi âm mà mình đã thực hiện về máy vi tính được. Điều này vô cùng bất lợi cho người sử dụng vì nó làm mất đi tính năng động của công việc ghi âm.

  Rất may cho ngườI sử dụng, hãng VITO Technologie đã cho ra đời VITO SoundExplorer, khắc phục được tất cả các nhược điểm trên. Ngoài chức năng SoundRecorder có sẵn trong máy, VITO SoundExplorer là một ứng dụng ghi âm đầu tiên của dòng máy Sony Ericsson P9xx. Phần mềm họat động rất chuyên nghiệp với khả năng lọc tạp âm rất tốt, cho ra những file âm thanh với chất lượng cao, phát lại các file đã thu với 4 tiêu chuẩn. Dĩ nhiên, các file này được lưu thẳng vào Memory Card của máy dưới một đường dẫn mà bạn đã chọn trước. Đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn được kiểu tập tin sau khi thu âm giữa WAV và MP3. Riêng kiểu file MP3, với VITO SoundExplorer bạn có thể tìm được chất lượng âm thanh ưng ý nhất giữa các tần số MP3 8/16/32/64 kbps. Ngoài ra, phần mềm của hãng VITO còn cho phép bạn tiếp tục công việc ghi âm sau khi đã nhận và kết thúc guộc gọi, cũng như khi đóng/mở bàn phím. Một chức năng đáng chú ý. Còn rất nhiều tính năng hay của VITO SoundExplorer đang chờ bạn khám phá.

  Dung lượng sau khi cài đặt của chương trình là 530KB, giá bán là 24,95 USD. Bạn có thể download bản dùng thử 15 ngày tại: http://vitotechnology.com/en/products/download.php?ID=571&BID=25

  Tuệ Thức

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VITO SoundExplorer: Ghi âm thẳng vào thẻ nhớ điện thoại Sony Ericsson P9xx

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VITO SoundExplorer: Ghi âm thẳng vào thẻ nhớ điện thoại Sony Ericsson P9xx bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VITO SoundExplorer Ghi am thang vao the nho dien thoai Sony Ericsson P9xx ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VITO SoundExplorer: Ghi âm thẳng vào thẻ nhớ điện thoại Sony Ericsson P9xx ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI