VDC được khen thưởng về phát triển nội dung thông tin số

Thứ tư, 07 Tháng sáu 2006, 16:36 GMT+7
 • VDC duoc khen thuong ve phat trien noi dung thong tin so
  Ảnh: L.Q

  - Ngày 7/6, tại Hà Nội Bộ Bưu chính Viễn thông đã trao bằng khen cho 5 doanh nghiệp (DN) đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển công nghiệp phần mềm và 5 DN đạt thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, phát triển công nghiệp nội dung thông tin số năm 2005. Công ty VDC được Bộ BCVT trao bằng khen về lĩnh vực phát triển công nghiệp nội dung số.

  Theo Thứ trưởng Bộ BCVT Nguyễn Minh Hồng, đây là năm thứ 3 liên tiếp, Bộ BCVT với sự tài trợ của Motorola tổ chức chương trình này, nhằm góp phần tạo điều kiện phát triển nguồn nhân lực bậc cao, nâng cao năng lực và cải thiện quy trình quản lý chất lượng của các DN phần mềm. Chương trình này đã góp phần nâng cao nhận thức của DN trong việc áp dụng quy trình sản xuất công nghiệp, thúc đẩy một phong trào xây dựng và áp sụng quy trình CMM trong các DN phần mềm Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình đã có những hỗ trợ tích cực trong việc nghiên cứu, xây dựng chương trình phát triển công nghiệp nội dung thông tin số giai đoạn 2006-2010.

  Nhóm DN công nghiệp phần mềm được khen thưởng: Công ty phần mềm FPT; Công ty Paragon Solutions Vietnam; DN tư nhân dịch vụ Tường Minh; Trung tâm công nghệ phần mềm Đà Nẵng; Công ty máy tính Truyền thông CMC.

  Nhóm DN nội dung thông tin số được khen thưởng: Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC); Công ty phần mềm và truyền thông (VASC); Công ty Tinh Vân; Công ty Cổ phần dịch vụ tin học HPT; Công ty cổ phần giải pháp phần mềm AZ Solution.

  Cũng trong ngày 7/6, Bộ BCVT và Motorola đã tổng kết chương trình hợp tác năm 2005 và trao học bổng cho 31 sinh viên xuất sắc đến từ một số trường Đại học.

  L.Quang

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin VDC được khen thưởng về phát triển nội dung thông tin số

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết VDC được khen thưởng về phát triển nội dung thông tin số bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết VDC duoc khen thuong ve phat trien noi dung thong tin so ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc VDC được khen thưởng về phát triển nội dung thông tin số ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP