USB với công nghệ bảo mật vân tay và tự hủy dữ liệu

Thứ bảy, 18 Tháng ba 2006, 11:02 GMT+7
 • Hãng Kingston vừa ra mắt một thiết bị có thể mã hóa AES 128 bit và tự động xóa thông tin. Còn công ty Green House (Nhật) cũng giới thiệu ổ flash tích hợp công nghệ sinh trắc học.

  Ổ USB của Kingston. (EnGadget)
  Ổ USB của Kingston. (EnGadget)

  Nếu ai đó cố áp dụng các biện pháp để đoán mật khẩu, ổ dung lượng 4 GB của Kingston sẽ xóa các file lưu bên trong sau 25 lần nhập sai password. Sản phẩm sử dụng phần mềm Data Traveler Elite Privacy Edition của Kingston.

  Ổ Pico Finger của Green House. (Mobile-Review)
  Ổ Pico Finger của Green House. (Mobile-Review)

  Trong khi đó, ổ Pico Finger của Green House được trang bị bộ cảm biến vân tay để tránh bị kẻ xấu tiếp cận và ăn cắp thông tin quan trọng. Pico Finger cũng có thể được dùng như một khóa máy tính (PC key). Sản phẩm có dung lượng từ 128 MB đến 1 GB, sử dụng giao diện USB 2.0, kích thước 77 x 22 x 9 mm, trọng lượng 17g và sẽ có mặt cuối tháng này ở Nhật.

  P.T. (theo Mobile-Review, Engadget)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: USB với công nghệ bảo mật vân tay và tự hủy dữ liệu

  Nhận xét tin USB với công nghệ bảo mật vân tay và tự hủy dữ liệu

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết USB với công nghệ bảo mật vân tay và tự hủy dữ liệu bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết USB voi cong nghe bao mat van tay va tu huy du lieu ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc USB với công nghệ bảo mật vân tay và tự hủy dữ liệu ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI