Trả lời điện thoại bằng PC

Thứ năm, 27 Tháng tư 2006, 09:12 GMT+7
 • Tra loi dien thoai bang PC

  Nếu bạn có công việc quan trọng cần phải rời khỏi nhà nhưng lại sợ có người gọi điện thọai tới nhà mình cần thông báo công việc quan trọng gì đó thì với phần mềm IMS Telephone On-Hold Player v3.00 nó sẽ giúp cho người gọi điện thọai tới nhà bạn báo với người đó rằng bạn đã đi vắng, có cần việc gì quan trọng thì cứ để lại lời nhắn. Tất cả các đặc điểm ưu việt đó đều nằm trong phần mềm này.

  Sau khi tiến hành các thao tác tải và cài đặt, bạn hãy kích hoạt chương trình lên để vào được giao diện tương tác chính.

  Trên menu Messages là các cuộc gọi đến được máy báo là bạn bận không trả lời được và yêu cầu họ gửi lại lời nhắn để khi bạn về bạn chỉ việc mờ chương trình này lên và xem những lời nhắn trong lúc mình đi vắng. Ờ đây nó thông báo cho bạn khá chi tiết từ ngày giờ các cuộc gọi đến trong lúc bạn vắng mặt, muốn nghe những lời nhắn ấy bạn chỉ việc nhấp đúp vào file cần nghe và bật loa lên là được.

  Cò nếu bạn muốn ghi lại lời nói báo cho người gọi đến là bạn vắng nhà thì công việc của bạn bây giờ là việc thiết lập lại nhắn chủ cho chương trình biết, để làm được việc đó thì yêu cầu bạn cần phải có 1 Microphone khá tốt, sau đó bạn vào menu Music chọn New Record (F5) và bắt đầu ghi lại lời nhắn của bạn ( đại lọai như “ Bây giờ tôi đang bận không thể trả lời máy được, nếu bạn có thông tin gì quan trọng thì hãy nói lại lời nhắn và tên tuổi ngay sau khi giọng nói này kết thúc, xin cám ơn “). Ở file chính này bạn có thể xóa, đổi tên hay thiết lập ngày tháng cho lời nhắn chính cũng ngay trong menu Music.

  Công việc thế là xong, kể từ bây giờ trước khi rời khỏi nhà bạn phải kết nối Internet và bật chương trình này lên thì bạn có thể an tâm rời khỏi nhà mà không sợ bỏ lỡ những tin nhắn quan trọng trong lúc mình vắng nhà.

  Bạn có thể download chương trình này từ địa chỉ : www.nch.com.au/action dung lượng 1.2Mb bản dùng thử 30 ngày tương thích với mọi hệ điều hành.

  Thành Luân

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Trả lời điện thoại bằng PC

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Trả lời điện thoại bằng PC bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tra loi dien thoai bang PC ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Trả lời điện thoại bằng PC ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM