Toshiba khắc phục các khe hở trong máy tính xách tay

Thứ sáu, 05 Tháng mười một 2004, 15:58 GMT+7
 • Toshiba khac phuc cac khe ho trong may tinh xach tay

  Toshiba đang khai trương chương trình toàn cầu thay thế các Module nhớ bị lỗi trong một số các Model của các máy tính xách tay mà họ đã bán từ đầu tháng 4/2002. Chương trình này gồm 27 mẫu máy tính xách tay nhưng người ta không biết chắc chắn tổng số các máy có chứa Module lỗi là bao nhiêu.

  Lỗi thường xuất hiện khi máy PC đang Walking up từ chế độ nghỉ và có thể gây ra lỗi màn hình xanh, Lockup-of hoặc làm sai lệch dữ liệu bộ nhớ.

  Điều này được đưa ra sau khi Toshiba bắt đầu điều tra vào giữa năm nay bắt nguồn từ khi Hewlett-Packard thông báo phát hiện ra khe hở thiết kế trong một số các Module nhớ máy tính xách tay.

  HP đã khai trương chương trình Exchange của họ vào cuối tháng 6 nhằm trao đổi các Module đã bị lây nhiễm qua khe hở mà công ty cho biết đã làm cho các Module bị lỗi khi được sử dụng trong hợp tác các kỹ thuật quản trị năng lượng trong các bộ xử lý và các bộ Chip di động của Intel.

  HP cho biết khe hở được tìm thấy trong các Module của Samsung Electronics, Infineon Technlogies và Winbond Electronics. Công ty còn cho biết họ đã tìm ra khe hở khác trong các Module của Micron Technology.

  Các máy được khắc phục trong chương trình này là các Tecra S1, 9100, M1 và M2; Satellite 2400, 2405, 1110, 1115, Pro M10, Pro M15, M30, Pro M35; Portege R100 và M200/M205; Dynabook T5, E6, V7; Satelite M10, SS S7, SS 2100, E7, V8, V9, VX1 và SS M200.

  Các chi tiết của chương trình thay thế và công cụ phần mềm nhằm xác định xem máy có chứa các Module lỗi hay không đang hiện diện trên Website của Toshiba cho đến 30/4/2005.

  (Theo Ptic.com)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Toshiba khắc phục các khe hở trong máy tính xách tay

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Toshiba khắc phục các khe hở trong máy tính xách tay bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Toshiba khac phuc cac khe ho trong may tinh xach tay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Toshiba khắc phục các khe hở trong máy tính xách tay ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP