Tìm lại mật khẩu trình tin nhắn dễ dàng

Thứ tư, 06 Tháng sáu 2007, 14:46 GMT+7
 • Tim lai mat khau trinh tin nhan de dang
  Mất mật khẩu (password) của trình tin nhắn đa phương tiện (IM) như Yahoo Messenger là một điều khó chịu khi mà những danh sách liên hệ được cài đặt chung với tài khoản đó. Tuy nhiên, sẽ không khó khăn gì để tìm lại mật khẩu cho các trình tin nhắn với Advanced Instant Messengers Password Recovery.

  Mất mật khẩu trình tin nhắn đồng nghĩa với mất mật khẩu đăng nhập vào tài khoản email tương ứng, vì các nhà cung cấp dịch vụ luôn liên thông thông tin tài khoản của một người dùng cho tất cả các dịch vụ của họ. Ví dụ đối với tài khoản Yahoo! Mail và trình tin nhắn Yahoo Messenger là một hoặc Gmail và Google Talk.

  Elcomsoft cung cấp giải pháp khôi phục mật khẩu của hầu hết các trình tin nhắn (IM) qua phần mềm Advanced Instant Messengers Password Recovery (AIMPR). Các trình tin nhắn mà AIMPR hỗ trợ là: ICQ và ICQLite, AOL Instant Messenger và AIM Triton, AIM Pro, Yahoo! Messenger, Excite Messenger, MSN Messenger, Windows Live Messenger...

  Lưu ý là để khôi phục mật khẩu được với AIMPR, bạn phải sử dụng qua tài khoản Yahoo Messenger đó trên máy ít nhất là một lần và có sử dụng chức năng "Remember my ID & password" (Tương tự với các chương trình khác). Ngoài ra, nhược điểm hiện tại của AIMPR là chỉ hỗ trợ khôi phục mật khẩu Yahoo Messenger cho các phiên bản từ 7.5 trở về trước trong khi đại đa số người dùng đã chuyển sang sử dụng phiên bản 8.0.

  Cách sử dụng AIMPR

  Giao diện đơn giản và dễ dùng là điều mà ta bắt gặp ở AIMPR sau khi cài đặt. Người dùng chỉ cần 1 thao tác là click chọn trình duyệt mình đang sử dụng (Select messenger...), đã cài đặt trên máy và muốn tìm lại mật khẩu. AIMPR sẽ tự động tìm tất cả các mật khẩu liên quan đến trình tin nhắn mà bạn yêu cầu. Ví dụ: bạn sử dụng cùng lúc 3 tài khoản cho Google Talk hay 2 tài khoản cho Yahoo Messenger 7.x thì AIMPR sẽ hiển thị một danh sách mật khẩu tương ứng với từng tài khoản.

  Tim lai mat khau trinh tin nhan de dang

  Thử nghiệm tìm lại mật khẩu tài khoản Gmail thành công với AIMPR

  Elcomsoft Advanced Instant Messengers Password Recovery là phần mềm thương mại, có giá 30 USD. Người dùng có thể tải về phiên bản dùng thử 30 ngày tại đây . Bản dùng thử có nhiều giới hạn so với phiên bản đã đăng ký bản quyền.

  THANH TRỰC

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tìm lại mật khẩu trình tin nhắn dễ dàng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tìm lại mật khẩu trình tin nhắn dễ dàng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tim lai mat khau trinh tin nhan de dang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tìm lại mật khẩu trình tin nhắn dễ dàng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP