Thế giới CNTT Hà Nội tổ chức triển lãm lần thứ hai

Thứ năm, 19 Tháng mười 2006, 17:04 GMT+7
 • The gioi CNTT Ha Noi to chuc trien lam lan thu hai
  Ảnh: L.Q

  - Thế giới Công nghệ thông tin (CNTT) Hà Nội - khu trưng bày lớn nhất của Thủ đô về các sản phẩm và giải pháp CNTT sẽ chính thức mở Triển lãm Sản phẩm và dịch vụ IT tốt nhất (The best IT Product and Services) lần thứ 2 từ ngày 20/10/2006 đến 10/2/2007.

  Thế giới CNTT Hà Nội có tổng diện tích trưng bày khoảng 350m2, là đầu mối diễn ra các giao dịch mua bán các sản phẩm, trang thiết bị CNTT, dịch vụ và phần mềm tiêu biểu, chất lượng cao của Hà Nội. Tham gia vào sự kiện này có nhiều công ty vốn đã nổi tiếng từ lâu trên thế giới và cũng rất gần gũi với người tiêu dùng Việt Nam trong lĩnh vực điện tử, CNTT và viễn thông như: Intel, HP, LG, Canon,… và các thương hiệu trong nước như: Phúc Anh, Trần Anh…

  Sự kiện “The best IT Products and Services – 2006” là dịp để các Doanh nghiệp CNTT quảng bá, khuếch trương sản phẩm, thương hiệu của mình tới công chúng. Đồng thời, từng bước tạo ra sự định hướng trong việc tiêu dùng cũng như ứng dụng các sản phẩm CNTT hiện đại, tiên tiến vào sản xuất và đời sống xã hội. Song song với sự kiện này Thế giới CNTT Hà Nội còn phát động đợt trao giải thưởng “Thế giới CNTT Hà Nội – Hanoi IT World - 2006” nhằm biểu dương, tôn vinh các doanh nghiệp trong ngành CNTT có đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển CNH- HĐH thủ đô, nâng cao vị thế của ngành CNTT Việt Nam.

  Thế giới CNTT Hà Nội nằm trong toà nhà 17 tầng thuộc Trung tâm Giao dịch Công nghệ thông tin Hà Nội ở 185 Giảng Võ.

  L.Quang

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thế giới CNTT Hà Nội tổ chức triển lãm lần thứ hai

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thế giới CNTT Hà Nội tổ chức triển lãm lần thứ hai bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết The gioi CNTT Ha Noi to chuc trien lam lan thu hai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thế giới CNTT Hà Nội tổ chức triển lãm lần thứ hai ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP