"The C2" - Chuẩn mở rộng đầu tiên dành cho USB

Thứ sáu, 09 Tháng chín 2005, 09:31 GMT+7
 • The C2 Chuan mo rong dau tien danh cho USB

  Hôm qua, công ty sản xuất thiết bị lưu trữ di động IOCell (Hàn Quốc) thông báo chuẩn mới "The C2" của họ sẽ thực sự tiện ích với khả năng lưu trữ và truy cập dữ liệu ở khắp mọi nơi trên thế giới qua mạng Internet và nhiều cài đặt hấp dẫn khác.

  Nền thông minh "The C2" của IOCell có thể chứa các phần mềm của người dùng, lưu trữ e-mail, các nội dung giải trí và danh sách liên lạc. Ngoài ra, sản phẩm cũng có thể lưu bất cứ dữ liệu nào mà người dùng muốn có.

  Khi kết nối với ổ cứng "The C2", bạn sẽ được truy cập vào các file và phần mềm mà bạn đã sao lưu. Tuy nhiên, nếu sử dụng công nghệ chứng thực bảo mật, như mật khẩu hoặc nhận dạng dấu vân tay, thì những người không được phép truy cập sẽ không có quyền khai thác thông tin trong C2.

  "The C2" có thể sử dụng trên mọi phần cứng PC. Một máy chủ chính sẽ quản lý tất cả người dùng C2 trên toàn thế giới và bạn có thể truy cập dữ liệu ở bất cứ đâu. C2 sẽ luôn “đồng hành” với bạn, cho phép đăng nhập các ứng dụng và cài đặt ở bất cứ đâu. Ngoài ra, USB này còn có thể giúp bạn gửi và nhận e-mail, thực hiện các công việc trong kinh doanh và nhiều chức năng khác.

  Điều khiến người dùng ấn tượng nhất là với model này, bạn không bao giờ bị “lạc” thông tin và sản phẩm luôn an toàn khi ở trong túi. Nếu chẳng may đánh rơi C2 và khi đã được thông báo, không một người dùng nào có thể truy cập vào dữ liệu của bạn và tất cả thông tin sẽ được xóa bỏ trên mạng C2.

  Dự kiến, hệ thống mạng này sẽ chính thức hoạt động vào năm 2006. Hiện vẫn chưa có thông báo về giá nhưng, theo các nhà phân tích, có lẽ dịch vụ sẽ tính phí thuê bao.

  S.H (theo MobileMag)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin "The C2" - Chuẩn mở rộng đầu tiên dành cho USB

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết "The C2" - Chuẩn mở rộng đầu tiên dành cho USB bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết The C2 Chuan mo rong dau tien danh cho USB ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc "The C2" - Chuẩn mở rộng đầu tiên dành cho USB ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI