Thành lập Hội Tin học tỉnh Cần Thơ

Thứ hai, 05 Tháng năm 2003, 15:30 GMT+7
 • Ban Chấp hành Hội Tin học Tỉnh Cần Thơ nhiệm kỳ đầu tiên ra mắt đại biểu
  Ban chấp hành Hội Tin học tỉnh Cần Thơ nhiệm kỳ I.

  Lễ ra mắt hội được tổ chức hôm qua tại Hội trường UBND tỉnh với sự tham dự của hơn 200 khách mời cùng 200 cá nhân và đơn vị làm công nghệ thông tin. Hội Tin học tỉnh Cần Thơ (CAIP) là thành viên trực thuộc của Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh và là hội viên chuyên môn thứ 20 của Hội Tin học VN (VAIP).

  Đại hội CAIP diễn ra cùng ngày đã thông qua điều lệ và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2003-2007. Theo đó, CAIP sẽ đăng tải nhiều tin bài trên website của hội và báo đài; Phát triển thêm 240 hội viên; Thành lập các câu lạc bộ mang định hướng nghề nghiệp, văn phòng dịch vụ tư vấn các giải pháp tin học hoá và hội đồng tư vấn và phản biện các dự án tin học hoá của tỉnh Cần Thơ cũng như khu vực ĐBSCL.

  Đại hội CAIP bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ I gồm 19 người, trong đó có 7 uỷ viên thường vụ. Thạc sĩ CNTT Nguyễn Hồng Vân, Phó khoa CNTT trường Đại học Cần Thơ, giữ chức Chủ tịch Hội. Thạc sĩ kinh tế Nguyễn Trung Nhân - Giám đốc Trung tâm Công nghệ phần mềm tỉnh Cần Thơ - được bầu là Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký.

  Ông Nguyễn Long, Tổng thư ký VAIP, cho VnE biết Hội vừa được công nhận là thành viên chính thức của Ban chỉ đạo 58 với nhiệm vụ tư vấn phản biện.

  V.T.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Thành lập Hội Tin học tỉnh Cần Thơ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Thành lập Hội Tin học tỉnh Cần Thơ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Thanh lap Hoi Tin hoc tinh Can Tho ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Thành lập Hội Tin học tỉnh Cần Thơ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP