Tạo trang web trong vài phút

Thứ năm, 20 Tháng năm 2004, 06:43 GMT+7
 • Được tích hợp phần mềm thiết kế web trực tuyến Creative site nên hệ thống này cho phép bạn tự thiết kế trang web cá nhân cực kỳ dễ dàng. Với ba bước đơn giản bạn đã trở thành chủ sở hữu của trang web “made in... tự tui”.

  Bước 1 - Khởi động: truy cập trực tiếp vào địa chỉ http://web.thegioiso.net , lựa chọn mẫu template đã được dựng sẵn, sắp xếp theo các chủ đề “category” khác nhau. Lựa chọn tên miền cho trang web, sau khi thiết kế xong, trang web của bạn sẽ được truy cập tại địa chỉ: http://têncủabạn.thegioiso.net .

  Bước 2 - Sáng tạo: click chuột, soạn thảo hoặc “copy/paste” những nội dung có sẵn để hoàn thiện cho mình một trang web cá nhân. Bạn không cần phải biết đến ngôn ngữ lập trình web tĩnh HTML hay quan tâm đến phần mềm xử lý đồ họa Adobe Photoshop, bởi tất cả đã được “xử lý ngầm” hoàn toàn tự động.

  Bước 3 - Về đích: sau khi nhấp nút hoàn thành bạn đã có một trang web cá nhân hoàn chỉnh.

  Bạn có 10 ngày miễn phí duy trì trang web trên Internet, nếu muốn duy trì trong thời gian lâu hơn sẽ phải trả cho Trung tâm tin học Thế giới số một khoản phí 50.000 đồng/3 tháng hay 150.000 đồng/năm.

  ANH HƯỜNG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tạo trang web trong vài phút

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tạo trang web trong vài phút bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tao trang web trong vai phut ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tạo trang web trong vài phút ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM