Tạo hình hộp bằng hình ảnh thú vị với web site Tabblo

Chủ nhật, 01 Tháng tư 2007, 09:26 GMT+7
 • Tao hinh hop bang hinh anh thu vi voi web site Tabblo

  Dịch vụ của Tabble cho bạn tạo hình hộp bằng những hình ảnh thật ấn tượng để chia sẻ cho người thân bạn bè. Bạn sẽ dễ dàng tạo hình ấn tượng chỉ với vài thao tác đơn giản.

  Sau khi vào trang web, bạn chọn Start making a Tabblo PhotoCube now để bắt đầu công việc tạo hình hộp cho bộ sưu tập hình ảnh của mình.

  Tiếp theo, bạn chọn Choose Photos để chọn hình ảnh cần làm. Sau đó chọn Upload để tải hình lên máy chủ. Bạn có thể dùng tối đa 5 tấm ảnh.

  Sau khi upload hình ảnh hoàn tất, bạn được cung cấp công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm tùy chọn layout, màu sắc (color), kiểu chữ (text). Sau khi hoàn tất chỉnh sửa, bạn chọn Get My Cube để tạo hình hộp hình ảnh.

  Để quá trình tạo hoàn tất, bạn cần đăng ký thành viên. Sau khi đăng ký thành viên xong, bạn có thể chiêm ngưỡng tác phẩm mình làm, hay tải về máy tính thông qua định dạng PDF. Chúc bạn thành công.

  Phạm Lê Minh Định

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tạo hình hộp bằng hình ảnh thú vị với web site Tabblo

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tạo hình hộp bằng hình ảnh thú vị với web site Tabblo bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tao hinh hop bang hinh anh thu vi voi web site Tabblo ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tạo hình hộp bằng hình ảnh thú vị với web site Tabblo ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP