Tăng tốc Microsoft Outlook 2007 (Phần 2)

Thứ ba, 03 Tháng bảy 2007, 08:49 GMT+7
 • Tang toc Microsoft Outlook 2007 Phan 2

  Trong bài trước ( http://www.thanhnien.com.vn/CNTT/KHtintuc-sukien/2007/6/23/198029.tno ), bạn đã được tìm hiểu thủ thuật 1 trong việc góp phần tăng tốc Microsoft Outlook 2007 thông qua việc loại bỏ RSS của Microsoft Outlook 2007. Tuy nhiên, góp phần cho việc tăng tốc Microsoft Outlook 2007 còn phải kể đến các thủ thuật khác. Xin tiếp tục giới thiệu cùng với bạn thủ thuật tiếp theo.

  Thủ thuật 2: Gỡ bỏ các Outlook Add-Ins không sử dụng.

  Ngoài tính năng tìm nạp Feeds thông qua RSS, các Add in tích hợp của Outlook cũng là nguyên nhân gây… chậm Outlook. Việc Outlook tích hợp thêm Add in làm cho người dùng thêm tiện ích khi sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có nhu cầu dùng. Chính vì vậy, bạn có thể loại bỏ các Add in không quan trọng để có thể mở và dùng Microsoft Outlook nhanh chóng.

  Bạn có thể thực hiện việc gở bỏ các Add in không dùng tới thông qua menu Tools > Trust Center > Add ins. Sau đó, bạn chọn Go… ở góc dưới và bỏ dấu chọn Outlook Addins. Các Add ins mà bạn có thể gở bỏ bao gồm GoogleDesktop, iTunes Add-in, Acrobat PDF Maker, Mindjet Mindmanager…Lưu ý: Add ins Windows Search Indexing phải được giữ lại.

  Phạm Lê Minh Định

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Chủ đề liên quan: Tăng tốc Microsoft Outlook 2007 (Phần 2)

  Nhận xét tin Tăng tốc Microsoft Outlook 2007 (Phần 2)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tăng tốc Microsoft Outlook 2007 (Phần 2) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tang toc Microsoft Outlook 2007 Phan 2 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tăng tốc Microsoft Outlook 2007 (Phần 2) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM