Tác dụng của thư mục System trong Win XP (1)

Thứ sáu, 12 Tháng bảy 2002, 18:01 GMT+7
 • Sau khi em cai WinXP (upgrade tu Win98), trong o C: xuat hien mot thu muc co ten la SYSTEM~1 voi kich thuoc lon. Xin cac anh cho biet thu muc do co tac dung gi va em co the xoa no duoc khong? Em xin chan thanh cam on.

  Ngoc Ha

  Hồi âm:

  Nếu trong Windows mà tên của thư mục như vậy thì bạn có thể xoá thư mục đó đi mà không ảnh hưởng gì. Tất nhiên nếu trong đó không có những thứ mà bạn cần giữ (nếu trước đó bạn đã không tạo ra một thư mục với tên như vậy rồi bỏ các dữ liệu cần giữ vào). Bạn cần boot vào WinXp rồi mới xoá, (không xoá trong DOS hoặc Win98 - nếu bạn chạy dual-boot) như vậy an toàn hơn do WinXp chỉ cho phép bạn xoá và đổi tên các thư mục không liên quan đến sự ổn định của hệ thống. Có rất nhiều khả năng dẫn đến việc bạn có một thư mục với tên như vậy.

  Dong Ngo

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Tác dụng của thư mục System trong Win XP (1)

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Tác dụng của thư mục System trong Win XP (1) bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Tac dung cua thu muc System trong Win XP 1 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Tác dụng của thư mục System trong Win XP (1) ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM