Sức hút của Yahoo! Answers

Thứ hai, 29 Tháng một 2007, 08:24 GMT+7
 • Suc hut cua Yahoo Answers

  Yahoo! Answers có sự thu hút đặc biệt đối với những người nổi tiếng, bằng chứng là cách đây không lâu Oprah Winfrey - nữ hoàng truyền hình Mỹ - đặt ra một câu hỏi trên dịch vụ này, và bây giờ là Thượng Nghị sĩ Hilary Clinton.

  Yahoo! Answers không chỉ là một dịch vụ đơn giản cho phép bạn đưa ra các câu hỏi và nhận câu trả lời từ người khác cũng sử dụng dịch vụ này, mà nó còn là một cộng đồng với đông đảo các thành viên có thể giúp bạn bất kỳ khi nào bạn cần. Dịch vụ này khá hữu dụng, bởi lẽ bạn có thể tìm được những câu trả lời thú vị, bạn có thể đánh giá chúng và lưu những câu trả lời này vào một mục riêng.

  Cách đây không lâu, Oprah Winfrey - nữ hoàng truyền hình Mỹ - đã đưa ra một câu hỏi trên dịch vụ này: bạn sẽ làm gì với 1000 USD đặc biệt là với mục đích từ thiện? Vào thời điểm đó, hàng ngàn người sử dụng đã tham gia trả lời và đó được coi là một thành công đối với dịch vụ này của Yahoo!.

  Ngày hôm qua, một người nổi tiếng khác cũng đã đặt ra một câu hỏi trên Yahoo! Answers: Dựa trên những kinh nghiệm trong chính gia đình bạn, bạn cho rằng chúng ta có thể làm được gì để cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở Mỹ? Hiện tại, Yahoo! cho biết đã có 34.638 người sử dụng tham gia trả lời.

  Và câu hỏi đó là của Thượng Nghị sĩ Hillary Clinton - cựu đệ nhất phu nhân của nước Mỹ.

  Tuy nhiên, câu hỏi này đã khiến cho Yahoo! gặp một chút rắc rối khi có những lời cho rằng động thái này của gã khổng lồ trực tuyến nhằm mục đích chính trị, Yahoo! muốn giúp Hillary Clinton cải thiện hình ảnh của mình.

  Yahoo! giải thích: "Yahoo! Answers là một diễn đàn cho tất cả mọi người trên thế giới muốn kết bạn với người khác hoặc tìm kiếm các thông tin theo chủ đề họ quan tâm. Đây không phải là hành động ủng hộ. Chúng tôi không bênh vực bất kỳ một ứng cử viên hay một đảng nào trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ năm 2008 tới đây".

  Q ( - Biên dịch)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sức hút của Yahoo! Answers

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sức hút của Yahoo! Answers bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Suc hut cua Yahoo Answers ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sức hút của Yahoo! Answers ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP