SoftSim của PSV đoạt giải "Phần mềm sáng tạo"

Thứ hai, 21 Tháng mười 2002, 14:07 GMT+7
 • Paragon Solutions Việt Nam (PSV) vừa cho biết, sản phẩm SoftSim của hãng phát triển cho Công ty OutStart (Mỹ) đã giành huy chương Vàng với thể loại "Phần mềm sáng tạo", do chương trình “Giải thưởng xuất sắc phần mềm đào tạo trực tuyến” năm 2002 bình chọn.

  SoftSim (Software Simulations) là phần mềm mô phỏng các ứng dụng trên môi trường Windows, hỗ trợ người sử dụng học tập, lập tài liệu hoặc giảng dạy một cách nhanh chóng và hiệu quả. SoftSim được Ban tổ chức giải thưởng đánh giá là “thiết lập một chuẩn mực mới cho ngành công nghiệp phần mềm đào tạo trực tuyến”. Hai huy chương Vàng còn lại của thể loại này thuộc về các công ty Epiance và i3Dimensions.

  “Giải thưởng xuất sắc phần mềm đào tạo trực tuyến” do brandon-hall.com - một công ty hàng đầu về nghiên cứu và tư vấn cho ngành công nghệ đào tạo trực tuyến của Mỹ - và tạp chí Online Learning tổ chức hằng năm (từ năm 1997), với 3 giải thưởng cho mỗi loại vàng, bạc, đồng. Chương trình này có sự tham gia của các công ty sản xuất phần mềm đào tạo trực tuyến hàng đầu thế giới.

  Ông Ngô Hùng Phương, Tổng giám đốc của PSV, cho biết việc SoftSim giành được giải thưởng đã chứng tỏ năng lực làm việc của các kỹ sư Việt Nam và điều đó sẽ giúp PSV tự khẳng định mình trên thị trường quốc tế. Trong thời gian tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu phần mềm cho thị trường Mỹ và châu Á - Thái Bình Dương, đồng thời tìm kiếm cơ hội để tham gia thị trường trong nước.

  PSV là chi nhánh của công ty phần mềm Mỹ Paragon Solutions -chuyên về tư vấn, phát triển phần mềm cho các công ty phần mềm tại Mỹ, châu Âu và châu Á - Thái Bình Dương.

  OutStart là công ty đa quốc gia chuyên phát triển phần mềm cho các tổ chức giáo dục, trụ sở chính đặt tại Boston, Massachusetts (Mỹ).

  Thanh Tú

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin SoftSim của PSV đoạt giải "Phần mềm sáng tạo"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết SoftSim của PSV đoạt giải "Phần mềm sáng tạo" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết SoftSim cua PSV doat giai Phan mem sang tao ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc SoftSim của PSV đoạt giải "Phần mềm sáng tạo" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI