SilkRoad - “Con đường tơ lụa” hồi sinh

Thứ tư, 02 Tháng tám 2006, 10:00 GMT+7
 • SilkRoad Con duong to lua hoi sinh
  Buổi lễ trao giải kết thúc giai đoạn Close Beta của "Con đường tơ lụa".

  VDC-Net2E, nhà phát hành độc quyền trò chơi “Con đường tơ lụa - SilkRoad” cho biết, bắt đầu từ 10h10 ngày 1/8/2006, đã chính thức chương trình “Khởi động cho Open Beta”, đánh dấu sự hồi sinh của trò chơi với hệ thống hoàn thiện hơn.

  Sau 1 tháng thử nghiệm triển khai (giai đoạn Close Beta), trò chơi Con đường tơ lụa đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi game Việt Nam. Để đảm bảo sự công bằng đối với những người chơi mới và hoàn thiện hệ thống, kết thúc Close Beta, toàn bộ dữ liệu về nhân vật đã được reset lại nhưng vẫn giữ nguyên tài khoản và mật khẩu cho người chơi. Đây là lần reset cuối cùng đối với người chơi.

  Khác với giai đoạn thử nghiệm, ở giai đoạn “Khởi động cho Open Beta”, tất cả mọi dữ liệu của người chơi sẽ được giữ nguyên để tiếp tục tham gia Open Beta, đồng thời hệ thống trò chơi sẽ được nâng cấp.

  Đại diện của VDC-Net2E, ông Trần Bình Dương – Phụ trách Marketing cho biết “Câu truyện về Con đường tơ lụa chứa đựng những giá trị văn hóa, lịch sử, tôn giáo và thương mại của nhân loại. Chúng tôi muốn thông qua trò chơi này để mỗi người chơi cảm nhận được giá trị của một huyền thoại lịch sử”.

  Hiện nay giai đoạn “Khởi động cho Open Beta” đã bắt đầu. Cơ hội để trở thành 1 trong 40.000 lữ khách đặt những bước chân đầu tiên trên Con đường tơ lụa đang mở rộng cho tất cả các bạn. Để đăng ký và trở thành những thương gia lạc đà, thành những đạo tặc khét tiếng hay những bảo tiêu dũng cảm trên Con đường tơ lụa, các bạn có thể truy cập vào website: http://conduongtolua.com.vn

  Lan Hương

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin SilkRoad - “Con đường tơ lụa” hồi sinh

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết SilkRoad - “Con đường tơ lụa” hồi sinh bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết SilkRoad Con duong to lua hoi sinh ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc SilkRoad - “Con đường tơ lụa” hồi sinh ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP