Sắp xếp ý tưởng trước khi soạn thảo bằng Frames

Thứ sáu, 25 Tháng tám 2006, 11:45 GMT+7
 • Sap xep y tuong truoc khi soan thao bang Frames

  Trong khi soạn thảo văn bản bằng Word, đôi lúc bạn cảm thấy ý tưởng sắp xếp chưa lôgic, mạch văn hình như bị chững lại và cách hành văn của mình không mạch lạc.

  Trường hợp này bạn có thể tạo một trang viết khác bên cạnh là nơi lưu trữ những câu văn hay, những ý tưởng bất chợt xuất hiện hay hình ảnh để sẽ đưa chúng vào văn bản đang soạn một cách thích hợp.

  Đơn giản, bạn vào menu Format > Frames > New Frames Page (Left, Right, Above, Below), chọn vị trí Frame để xuất hiện thêm một trang mới. Ở trang mới (frame) này, bạn có thể chèn ảnh hay nhập một câu văn (text). Muốn đưa vào trang chính chỉ cần bôi đen (text) cùng với ảnh (Fomat > Layout > Behind Text) và giữ chuột phải nắm kéo qua trang chính (chọn Copy here hay Move here).

  Nếu muốn bỏ bớt một Frame, bạn đặt nháy chuột vào Frame, vào lại menu Format > Frames > Delete Frame (hoặc nhấn chọn biểu tượng Delete Frames trên thanh công cụ Frames) và chọn “NO” trong bản cảnh báo “Do you want to save the changes to document…” nếu chọn “YES” thì lưu (save) với tên đặt cho file. Bạn sẽ có đến những 2 file doc (một của trang chính và một của cả hai), chú ý đừng gửi cho người khác file văn bản kèm theo Frame.

  Sap xep y tuong truoc khi soan thao bang Frames

  (Theo LBVMVT)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Sắp xếp ý tưởng trước khi soạn thảo bằng Frames

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Sắp xếp ý tưởng trước khi soạn thảo bằng Frames bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Sap xep y tuong truoc khi soan thao bang Frames ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Sắp xếp ý tưởng trước khi soạn thảo bằng Frames ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM