RMIT VN: "Máy tính xách tay cho SV"

Thứ tư, 21 Tháng mười hai 2005, 10:56 GMT+7
 • RMIT VN May tinh xach tay cho SV
  Sinh viên ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam trong giờ học

  ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam cho biết sẽ thực hiện chương trình "Máy tính xách tay cho SV”. Theo đó, SV được tự do sử dụng mạng không dây và học tập ở bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên trường.

  Đồng thời, khi sử dụng máy tính xách tay của chính mình, SV sẽ được giảm 600 USD học phí.

  SV khi tham gia chương trình "Máy tính xách tay cho SV” sẽ được giảm giá đặc biệt các loại máy Apple, HP, IBM, Toshiba và Acer.

  SV có thể truy cập mạng Internet, thư mục cá nhân và hệ thống UNIX phục vụ cho SV. Những nguồn tài liệu trực tuyến sẽ hoàn toàn giống nhau và dù cho SV đang ở bất cứ nơi đâu, SV đều có thể truy cập dữ liệu trực tuyến của ĐH Melbourne (Úc) hay bất kỳ nguồn dữ liệu hoặc thư viện trên thế giới.

  Việc giảm học phí được áp dụng cho tất cả SV toàn thời gian (với 36 tín chỉ), SV sẽ được giảm 100 USD/học kỳ trong vòng sáu học kỳ. Chương trình này sẽ được bắt đầu từ học kỳ thứ nhất của năm học 2006. Để được áp dụng những lợi ích từ chương trình đặc biệt này, SV chỉ cần mang hóa đơn mua hàng đến và đăng ký tại Phòng Phụ trách SV sẽ được giảm học phí từng tháng.

  Riêng các SV đã sở hữu một máy tính xách tay có thể truy cập mạng không dây vẫn được tham gia vào chương trình giảm học phí khi đăng ký với Phòng Phụ trách SV. Phòng Công nghệ thông tin sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho máy tính xách tay, đồng thời nhà trường cũng sẽ cung cấp cho SV nơi cất giữ an toàn và các loại thiết bị sạc điện cho tất cả số máy tính xách tay này.

  ĐH Quốc tế RMIT Việt Nam cho biết, ngành công nghiệp công nghệ thông tin vô cùng quan trọng đối với sự phát triển và tăng trưởng của Việt Nam và tại RMIT Việt Nam, nhà trường đang góp phần vào công cuộc phát triển này bằng cách đào tạo nên những chuyên gia công nghệ thông tin có năng lực và trình độ, người thật sự đóng góp vào lực lượng lao động quốc tế.

  Ngoài ra, trong ngày “Khám phá Công nghệ thông tin tại RMIT Việt Nam”, RMIT Việt Nam đã mời khách danh dự từ Microsoft, HP và Intel đến để chia sẻ ý kiến, quan điểm về những khuynh hướng hiện tại và sự phát triển trong tương lai của ngành công nghiệp công nghệ thông tin.

  QUỐC DŨNG

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin RMIT VN: "Máy tính xách tay cho SV"

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết RMIT VN: "Máy tính xách tay cho SV" bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết RMIT VN May tinh xach tay cho SV ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc RMIT VN: "Máy tính xách tay cho SV" ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP