Phần mềm hai lần đạt giải Sao Khuê

Thứ hai, 23 Tháng tư 2007, 10:28 GMT+7
 • Phan mem hai lan dat giai Sao Khue

  Sáng 22/4/2007 tại lễ trao giải thưởng Sao Khuê 2007 do VINASA tổ chức, Công ty CP Công nghệ Tinh Vân đuợc trao 2 giải thưởng cho Phần mềm Thư viện điện tử Libol và Phần mềm Đại học trực tuyến Union. Đây là lần thứ hai Libol và Union vinh dự được trao giải thưởng này, trong đó Libol được xếp hạng phần mềm ưu việt 5 sao, là một trong ba sản phẩm được xếp hạng cao nhất năm nay.

  Điểm nổi bật của Phần mềm thư viện điện tử - thư viện số Libol phiên bản 6.0 so với những phiên bản trước cũng như nhiều sản phẩm cùng loại trong nước chính là Phân hệ Quản lý Tư liệu điện tử, cho phép thư viện có thể quản lý các dạng tài liệu số phổ biến, cung cấp tài liệu số tới mọi đối tượng người dùng. Như vậy, thư viện trong tương lai hoàn toàn có thể quản lý một lượng tài nguyên số đa dạng (âm thanh, hình ảnh, video, text) với dung lượng khổng lồ và khả năng lưu trữ phân tán. Với phân hệ này, các thư viện có thể thực hiện mua bán, trao đổi và cung cấp tài liệu điện tử một cách dễ dàng...

  Được ứng dụng tại gần 70 thư viện công cộng, trung tâm nghiên cứu và thư viện các trường đại học trên toàn quốc, Libol hiện được đánh giá thành công nhất trên thị trường nội địa bởi khả năng ứng dụng CNTT một cách triệt để nhằm tự động hoá tất cả các quá trình hoạt động của một thư viện hiện đại.

  Bộ phần mềm giải pháp Đại học trực tuyến Union 3.0 cũng lần thứ hai được trao giải thưởng uy tín này. Union là giải pháp tổng thể cho mục tiêu tin học hóa quản lý hoạt động của các trường Đại học, Cao đẳng, và THCN. Union giúp việc quản lý sinh viên, quản lý kết quả học tập, xây dựng thời khoá biểu, trao đổi thông tin giữa Ban giám hiệu với Sinh viên, với phụ huynh, giữa các phòng ban trong nhà trường, giữa các trường thành viên trở nên dễ dàng, hạn chế những phức tạp về mặt hành chính, giảm thiểu lãng phí và sai sót.

  Ra đời chưa lâu nhưng Union đã được ứng dụng tại nhiều trường ĐH lớn trong nước như ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế QD, ĐH Sư phạm, ĐH Ngoại ngữ HN, ĐH Luật HN, HV Cảnh sát ND, ĐH An ninh ND TP. HCM...

  Ngoài giải thưởng Sao Khuê, Libol và Union đều đã từng được trao Cúp vàng CNTT xuất sắc do Bộ BCVT trao tặng.

  VH

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Phần mềm hai lần đạt giải Sao Khuê

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Phần mềm hai lần đạt giải Sao Khuê bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Phan mem hai lan dat giai Sao Khue ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Phần mềm hai lần đạt giải Sao Khuê ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP