PC Bug Doctor - Dò tìm và sửa chữa lỗi trong hệ thống

Chủ nhật, 24 Tháng mười 2004, 15:50 GMT+7
 • PC Bug Doctor Do tim va sua chua loi trong he thong

  Pc Bug Doctor là chương trình nhỏ gọn chuyên dùng để dò tìm và sửa chữa tự động những lỗi hệ thống phát sinh trong quá trình làm việc. Nhờ đó mà cải thiện được tốc độ cũng như tính ổn định của PC.

  Chương trình có tại http://www.pcbugdoctor.com được cung cấp dưới dạng dùng thử với dung lượng 678 KB tương thích với mọi hệ điều hành Windows.

  Việc sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc nhấn nút Start Scan Now để PC Bug Doctor tiến hành dò lỗi. Sau khi tìm kiếm bạn nhấn nút hãy Fix Errors Now để PC Bug Doctor sửa chữa tự động. Và sau cùng sẽ cho bạn bảng báo cáo thật chi tiết kết quả đạt được như hình bên dưới.

  PC Bug Doctor Do tim va sua chua loi trong he thong PC Bug Doctor Do tim va sua chua loi trong he thong

  Thanh Thảo

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin PC Bug Doctor - Dò tìm và sửa chữa lỗi trong hệ thống

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết PC Bug Doctor - Dò tìm và sửa chữa lỗi trong hệ thống bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết PC Bug Doctor Do tim va sua chua loi trong he thong ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc PC Bug Doctor - Dò tìm và sửa chữa lỗi trong hệ thống ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Kinh Nghiệm của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - KINH NGHIỆM