Oracle công bố dòng sản phẩm trung cấp với mức giá thấp

16:49 21/09/2004
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Oracle cong bo dong san pham trung cap voi muc gia thapGói Application Server Standard Edition One hỗ trợ việc xây dựng các cổng giao dịch doanh nghiệp, ứng dụng Internet và website dựa trên nền J2EE với những mức phí bản quyền chỉ khoảng 500 USD.

Với giá 4.995 USD cho một bộ vi xử lý (áp dụng cho tới 2 bộ), Application Server Standard Edition One rẻ bằng một nửa giá Application Server Standard Edition và mang nền trung cấp Oracle Application Server , bao gồm công nghệ cổng giao dịch và hệ thống máy chủ web của Oracle. Cùng với giá áp dụng trên mỗi bộ vi xử lý, gói sản phẩm này còn được cung cấp theo mô hình tính phí bản quyền dựa trên số người sử dụng (Named User Plus) ở mức 149 USD/người (tối thiểu là 5 người sử dụng).

Oracle Application Server Edition One có tính năng cài đặt nhanh và một cổng giao dịch giúp các công ty có nguồn lực công nghệ thông tin bị hạn chế dễ dàng sắp xếp và triển khai một cách thuận lợi. Giải pháp cổng giao dịch được dựng sẵn, kết hợp các khả năng xuất bản và quản trị nội dung cơ bản với một tính năng quản trị và biên tập tinh giản, tạo ra một điểm truy nhập dễ dàng vào sản phẩm, trong khi vẫn cho phép khách hàng sử dụng cổng giao dịch chính của Oracle để xây dựng những giải pháp tùy biến trong tương lai.

Hệ thống máy chủ ứng dụng dựa trên nền chuẩn J2EE 1.3 với các chức năng quản lý giao dịch, tin nhắn, quản lý các hệ thống và xử lý song hành. Application Server Standard Edition One mang lại khả năng kết nối tới các hệ thống cơ sở dữ liệu dựa trên nền tảng của Oracle hoặc không phải của Oracle.

Thông tin thêm về gói sản phẩm này có thể tham khảo tại: http://www.oracle.com/appserver/ .

V.T.

Việt Báo
contentlength: 3169
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Video nổi bật

Vì sao pin sạc dự phòng phát nổ, gây cháy?
00:00 / --:--