Ổ ghi quang DVD đa tiện ích

Thứ ba, 01 Tháng ba 2005, 11:34 GMT+7
 • O ghi quang DVD da tien ich

  Công ty Iomega đã tuyên bố phát triển thành công ổ ghi quang DVD định dạng kép, tốc độ 16x16 kết nối với băng chuẩn USB 2.0, có thể tương thích với các ứng dụng phần mềm để dễ dàng thu, chia sẽ và lưu trữ các chương trình video, nhạc, ảnh và các cơ sở dữ liệu số khác.

  Ổ ghi DVD của Iomega có thể ghi được với tất cả các loại đĩa bao gồm cả đĩa ghi DVD+R DL 4x mới (đĩa 2 lớp). Với 1 đĩa 2 lớp 8.5GB có thể lưu trữ được 34.000 tấm ảnh, 160 giờ nhạc hoặc 12 giờ video

  Ngoài ra, DVD Wizard của Iomega sẽ hiển thị trên màn hình desktop để giúp người sử dụng dễ dàng lựa chọn các phần mềm và loại đĩa được thích hợp cho những mục đích khác nhau như: phần mềm Iomega Automatic Backup dùng để sao lưu dữ liệu, Iomega HotBurn Pro dùng cho hệ điều hành Windows, Sonic MyDVD 6 dùng cho biên tập và tạo các video kỹ thuật số, Sonic CinePlayer dùng để xem các chương trình video DVD; Charismac Discribe dùng cho Macintosh để tạo các đĩa nhạc và dữ liệu, Adobe Photoshop Album Starter Edition dùng để quản lý ảnh và MusicMatch dùng cho ghi các file nhạc.

  Ổ ghi quang DVD định dạng kép, tốc độ 16x16 kết nối với băng chuẩn USB 2.0 được bán với mức giá khoảng 189,95 USD.

  (Theo VnMedia)
  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Ổ ghi quang DVD đa tiện ích

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Ổ ghi quang DVD đa tiện ích bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết O ghi quang DVD da tien ich ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Ổ ghi quang DVD đa tiện ích ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Công Nghệ Mới của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - CÔNG NGHỆ MỚI