MySpace trải thảm đỏ đón ứng dụng ngoài

Thứ bảy, 20 Tháng mười 2007, 08:39 GMT+7
 • MySpace trai tham do don ung dung ngoai

  Sắp tới, MySpace sẽ cho phép những nhà lập trình các gói phần mềm bổ sung (third-party) tham gia xây dựng và phát triển mạng. Động thái này được coi là bước chạy đua với Facebook, một đối thủ đang có sức vươn mạnh sau khi triển khai chiến lược chiêu mộ các bên thứ ba cùng hợp tác.

  Đến nay, Facebook đã trở thành một cổng dịch vụ thông tin đa phương tiện, có hơn 6.000 ứng dụng phụ trợ đi kèm. Với số 47 triệu thành viên đăng ký sử dụng thì mạng vẫn còn kém xa số hơn 188 triệu người sử dụng của MySpace.

  "Trước đây chúng tôi tin tưởng rằng mạng này sẽ phát triển rất tốt chứ không thể hình dung kết quả lại tốt đến như vậy", tỷ phú Murdoch bày tỏ tại hội nghị Web 2.0 tổ chức tại San Francisco hôm 18/10. Nhà tỷ phú Rupert Murdoch, chủ sở hữu của Tập đoàn truyền thông News đã mua lại MySpace vào năm 2005 với giá 580 triệu USD.

  Thông tin từ Chris DeWolfe giám đốc điều hành hãng cho biết "Ý tưởng mới của chúng tôi sẽ cho phép các lập trình viên bên ngoài đưa các ứng dụng của họ xây dựng tích hợp chặt chẽ với hệ thống MySpace".

  Nếu không có gì thay đổi, mạng xã hội lớn nhất hành tinh sẽ cho khai trương trang web với cơ cấu tổ chức mới trong ít tháng nữa, mở đầu cho một cuộc cạnh tranh mới với Facebook.

  Tuy nhiên, theo phân tích từ comScore trong 6 tháng qua số thành viên của MySpace gia tăng chỉ có 7% trong khi mức gia tăng của Facebook đạt 179%.

  Vũ Anh Tú (theo BBC)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin MySpace trải thảm đỏ đón ứng dụng ngoài

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết MySpace trải thảm đỏ đón ứng dụng ngoài bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết MySpace trai tham do don ung dung ngoai ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc MySpace trải thảm đỏ đón ứng dụng ngoài ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP