Mỹ: Truy tố 17 người và một công ty tội đánh cắp thẻ tín dụng

Thứ năm, 08 Tháng mười một 2007, 08:54 GMT+7
 • My Truy to 17 nguoi va mot cong ty toi danh cap the tin dung

  17 người và một công ty đã bị toà án New York (NY) buộc tội đánh cắp danh tính cá nhân và giao dịch bất hợp pháp các thẻ tín dụng bị đánh cắp, cùng nhiều tội danh khác liên quan tới mạng Internet.

  Các cá nhân và tổ chức trên đã bị buộc tội tổng cộng 173 tội danh sau một cuộc điều tra được tiến hành suốt hai năm qua. Các bị cáo này được cho là đã giao dịch hơn 95.000 số thẻ tín dụng bị đánh cắp, và giao dịch bất hợp pháp 4 triệu USD.

  Theo Trợ lý chưởng lý quận Manhattan, John Bandler, các bị cáo trên đã điều hành một mạng lưới chuyên cung cấp các số thẻ tín dụng và bán cho những người có nhu cầu. Hai trong số những người này là vợ chồng, bị tố cáo đã vi phạm luật ngân hàng NY khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền bất hợp pháp.

  Cũng theo các công tố viên, những đối tượng trên đã chuyển một khối lượng tiền ước tính 35 triệu USD vào các quỹ mờ ám.

  Văn Hân - (AP)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mỹ: Truy tố 17 người và một công ty tội đánh cắp thẻ tín dụng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mỹ: Truy tố 17 người và một công ty tội đánh cắp thẻ tín dụng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết My Truy to 17 nguoi va mot cong ty toi danh cap the tin dung ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mỹ: Truy tố 17 người và một công ty tội đánh cắp thẻ tín dụng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP