Movidity - Địa chỉ chia sẻ video dành cho ĐTDĐ

Thứ tư, 22 Tháng mười một 2006, 09:49 GMT+7
 • Movidity Dia chi chia se video danh cho DTDD

  Tập đoàn Movidity vừa mới giới thiệu trang web http://movy.tv - dịch vụ web chia sẻ video trên ĐTDĐ đầu tiên trên thế giới.

  Được thiết kế đặc biệt dành cho ĐTDĐ, movy.tv sẽ cách mạng hóa việc chia sẻ và phân phối truyền thông đa phương tiện, mở ra những cơ hội mới cho khách hàng, cho những doanh nhân và những người sử dụng chuyên nghiệp. Cũng như những trang web chia sẻ video có tiếng khác như YouTube, movy.tv cho phép các thành viên chia sẻ video/audio với những người sử dụng Internet khác. Tuy nhiên,
  movy.tv vẫn đưa ra những trật tự nhất định đối với hàng triệu thiết bị ĐTDĐ trên toàn thế giới. Theo đó, bất kì một người sử dụng Internet nào cũng có thể upload video/audio lên movy.tv . Tại đây web này sẽ tự động chuyển mã bằng hệ thống truyền thông trên điện thoại di động. movy.tv cho phép bất kì một thiết bị ĐTDĐ hoặc PDA trên toàn thế giới có thể download, xem, tương tác với nội dung của trang web.

  Những máy ĐTDĐ có dạng thức media sử dụng trình duyệt web chuẩn của PC có thể thực hiện các thao tác trên. Người sử dụng thông thường có cơ hội truy cập thoải mái vào movy.tv , trong khi đó doanh nhân và người sử dụng chuyên nghiệp có thể tham gia làm thành viên và được cung cấp một loạt các tính năng bao gồm nhóm sử dụng riêng tư, email/ SMS, vận chuyển, thẻ thành viên, quảng cáo… Không giống những dịch vụ truyền thông hiện có, movy.tv cho phép người sử dụng upload và lưu trữ video mà không giới hạn và khách hàng có thể thoải mái chia sẻ.

  Công nghệ của Movidity cho phép người sử dụng dễ dàng truy cập, xem hay download bằng ĐTDĐ trung bình đến những hàng cao cấp như PDA. Điện thoại di động buộc phải có trình lướt web cơ bản nhất và java/midp2. Thiết bị PDA dựa trên Windows Mobile (CE) 3.0+ Palm OS 5.0+. Phần mềm dành cho khách hàng có thể download từ movy.tv và tự cài đặt trên ĐTDĐ.

  Được biết, movy.tv sẽ có mặt từ nay cho đến ngày 15/12 và sẽ đi vào hoạt động rộng rãi vào ngày 15/1/2007.

  (Theo 24H)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Movidity - Địa chỉ chia sẻ video dành cho ĐTDĐ

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Movidity - Địa chỉ chia sẻ video dành cho ĐTDĐ bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Movidity Dia chi chia se video danh cho DTDD ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Movidity - Địa chỉ chia sẻ video dành cho ĐTDĐ ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Viễn Thông của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - VIỄN THÔNG