Modem không có tone khi kết nối (2)

16:16 22/06/2002
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất

Tôi có một máy laptop Compaq Presario 700/720AP (sử dụng CPU AMD1.1GHz và Window XP). Cho tôi hỏi:

- Máy của tôi có thể thay CPU Intel được không?

- Khi tôi dial-up bằng Modem thì Modem không có tone (không có tiếng rít), việc kết nối vẫn tốt. Tôi phải làm gì? (tôi đã chỉnh Modem Speaker Volume và đã Enable Speaker. Sau đó có người chỉ: Gõ ATX3 vào mục Extra Setting của Modem Properties. Nhưng vẫn chưa được). Vui lòng giúp đỡ tôi. Cám ơn.

Hoang Si Hoa

Hồi âm:

AMD và Intel dùng hai chuẩn khác nhau cả về motherboard lẫn chipset, vì vậy không dùng lẫn nhau được. Tuy nhiên, bạn không cần phải dùng Intel đâu, AMD cũng rất tốt rồi. Về chuyện modem, chắc là modem của bạn không có loa và bạn không có cáp nối từ modem sang card âm thanh. Bạn cần cắm cáp này vào. Thực ra chẳng cần tiếng rít đó làm gì. Kết nối được là tốt rồi.

Dong Ngo

Anh không thể dùng Prozessor Intel thay cho Prozessor AMD được vì hai lý do: Một là đế cài của hai loại này khác nhau, hai là nguồn nuôi của chúng cũng khác nhau. Về việc Modem của anh, nếu anh đã Enable speaker rồi mà vẫn không kêu thì vấn đề do phần phát sóng âm và loa của Modem. Theo tôi, anh không nên quá quan tâm tới việc phát tiếng kêu của Modem làm gì. Cái chính là Modem của anh kết nối tốt. Chúc anh yên tâm.

HLinh

Việt Báo
contentlength: 2324
Chia sẻ
Bấm ngay
Đăng Ký xem video hay mới nhất