MobiFone bị giả mạo tin nhắn

Thứ sáu, 10 Tháng hai 2006, 17:10 GMT+7
 • Theo MobiFone, trong thời gian gần đây, nhiều khách hàng của MobiFone phản ánh về việc nhận được tin nhắn từ các số +84900000018 hoặc +84900000012 - là các số từ trung tâm nhắn tin của MobiFone. Nhà cung cấp này đã khẳng định, đó là các tin nhắn giả mạo.

  MobiFone bi gia mao tin nhan

  Chiều 10/2/2006, VMS MobiFone khẳng định đây không phải là tin nhắn chính xác, mạng MobiFone hoàn toàn không có bất cứ một chương trình khuyến mại nào tương tự như vậy. Các tin nhắn không đúng này có thể có nguồn gốc từ trên mạng Internet và được phát tán nhanh trong các khách hàng sử dụng di động, dẫn đến có nhiều khách hàng hiểu nhầm đây là chương trình khuyến mại của mạng MobiFone.

  VMS MobiFone là mạng thông tin di động đầu tiên tại Việt Nam thành lập vào năm 1993 vì vậy tính đến năm 2006 thìmạng mới được thành lập 13 năm. Ngoài ra, các chương trình khuyến mại hiện hành của mạng MobiFone đều được thông báo rất rõ trên các phương tiện thông tin đại chúng.

  Cũng theo MobiFone, do nguồn gốc xuất phát từ mạng Internet vì vậy VMS MobiFone khó có biện pháp để ngăn chặn các kiểu tin nhắn tương tự như trên. Tuy nhiên, mạng MobiFone hiện đang nỗ lực tiến hành các hình thức khuyến cáo thông tin rộng rãi về hiện tượng trên đến khách hàng của mình. Qua sự việc trên, VMS MobiFone khuyến nghị khách hàng có thể liên hệ Trung tâm tư vấn và hỗ trợ khách hàng (18001090) hoặc các điểm giao dịch của MobiFone để biết thông tin chính xác, nhằm đảm bảo quyền lợi của chính bản thân khách hàng.

  (Theo VnMedia)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin MobiFone bị giả mạo tin nhắn

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết MobiFone bị giả mạo tin nhắn bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết MobiFone bi gia mao tin nhan ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc MobiFone bị giả mạo tin nhắn ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP