Mở lại một số địa chỉ IP cung cấp dịch vụ điện thoại Internet

Thứ bảy, 25 Tháng mười một 2006, 20:14 GMT+7
 • - Hôm qua, 24/11, Thanh tra Bộ Bưu chính Viễn thông đã có văn bản gửi các doanh nghiệp Internet đề nghị mở lại một số địa chỉ IP để các doanh nghiệp sở hữu các địa chỉ này được đưa vào khai thác.

  Các địa chỉ IP được để nghị mở lại lần này là: 221.133.1.13, 221.133.1.14 và 221.133.1.19. Được biết đây là những tên miền có máy chủ ở nước ngoài song đã đăng ký tên miền của Trung tâm Internet Việt Nam VNNIC.

  Đồng, thời, công văn này cũng yêu cầu các doanh nghiệp Internet cung cấp cho Thanh tra Bộ các thông tin về địa chỉ IP, tên miền, mệnh giá thẻ, tên thẻ và cấu hình, sơ đồ hệ thống cung cấp dịch vụ điện thoại Internet của doanh nghiệp mình. Trên cơ sở các thông tin do doanh nghiệp Internet cung cấp, Bộ Bưu chính Viễn thông sẽ chỉ đạo các doanh nghiệp Internet tiếp tục rà soát và chặn các địa chỉ IP, tên miền cung cấp dịch vụ điện thoại Internet trái pháp luật.

  Thanh tra Bộ đề nghị các doanh nghiệp Internet thực hiện các nội dung trên và báo cáo kết quả thực hiện trước ngày 10/12/2006.

  Thuỷ Nguyên

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Mở lại một số địa chỉ IP cung cấp dịch vụ điện thoại Internet

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Mở lại một số địa chỉ IP cung cấp dịch vụ điện thoại Internet bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mo lai mot so dia chi IP cung cap dich vu dien thoai Internet ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Mở lại một số địa chỉ IP cung cấp dịch vụ điện thoại Internet ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP