Miễn phí khi chơi game online “Con đường tơ lụa”

Thứ năm, 24 Tháng tám 2006, 15:09 GMT+7
 • Mien phi khi choi game online Con duong to lua

  - Theo nhà cung cấp game “Con đường tơ lụa”, người chơi sẽ không phải lo lắng về vấn đề phải trả bao nhiêu tiền cho một giờ chơi game này.

  Game online “Con đường tơ lụa” hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi bước vào Open Beta, đang hứa hẹn sẽ là một game gây nhiều chú ý. Game “Con đường tơ lụa” sẽ hoàn toàn được chơi miễn phí.

  Tuy nhiên để trang bị cho nhân vật được mạnh mẽ, ngoài những items có sẵn trong game, người chơi có quyền lựa chọn có nên mua những items đặc biệt, độc đáo từ phía VDC-Net2E cung cấp hay không. Cũng theo thông tin từ nhà phát hành thì các items được bán với giá không quá đắt, đảm bảo người chơi nào cũng có thể mua được. Đồng thời, cách thu phí theo items khiến cho người chơi được chủ động hơn bởi kể cả không mua items thì họ vẫn có thể chơi game bình thường. Các items mà VDC-Net2E cung cấp mang tính chất hỗ trợ cho người chơi trong quá trình luyện level như đồ phụ trợ, thú nuôi, đồ trang trí…

  Như tên gọi, bối cảnh của game là giai đoạn thịnh vượng của con đường tơ lụa, con đường giao thương lừng danh nối liền Trung Quốc với Tây Á và một phần nhỏ châu Âu. Con đường tơ lụachỉ trung vào cách làm giàu.

  Trong game Con đường tơ lụa, người chơi sẽ được đóng vai thành Thương nhân (Trader), Bảo tiêu (Hunter) và Đạo tặc (Thief). Mỗi nghề đều có những đặc trưng thú vị khác nhau. Các Thương nhân với những chuyến hàng trên lưng lạc đà luôn phải đối phó với bọn Đạo tặc. Các Bảo tiêu dũng cảm bảo vệ Thương nhân, đảm bảo sự thành công của mỗi chuyến hàng. Và trên Con đường tơ lụa, câu chuyện giữa Thương nhân – Đạo tặc – Bảo tiêu luôn là đề tài hấp dẫn mọi người chơi.

  Tuy nhiên, trong Con đường tơ lụa, người chơi không bị bắt buộc chỉ theo một nghề nhất định mà có thể thay đổi từ Thương nhân thành Đạo tặc hay Bảo tiêu và ngược lại, tùy theo sở thích của mình.

  Con đường tơ lụa được công ty VDC-Net2E mua bản quyền cung cấp tại Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc gamer có thể chơi được dễ dàng hơn do game sẽ việt hoá hoàn toàn.

  Bạn có thể xem thông tin chi tiết về game này tại
  http://www.conduongtolua.com.vn .

  L.Q

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Miễn phí khi chơi game online “Con đường tơ lụa”

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Miễn phí khi chơi game online “Con đường tơ lụa” bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Mien phi khi choi game online Con duong to lua ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Miễn phí khi chơi game online “Con đường tơ lụa” ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP