Microsoft thay đổi cấu trúc bản thông báo vá lỗi hàng tháng

Thứ sáu, 18 Tháng năm 2007, 15:40 GMT+7
 • Microsoft thay doi cau truc ban thong bao va loi hang thang

  Microsoft sẽ bổ sung thêm chi tiết về thông tin trong các bản tin bảo mật hàng tháng của hãng sau khi nhận được ý kiến đóng góp của khách hàng. Các bản tin vá lỗi hàng tháng của Microsoft thường quá sơ sài trước khi các bản vá chính thức được đưa ra.

  Bắt đầu vào tháng 6 tới, bản thông báo mới sẽ cung cấp trước các thông tin như mức độ nguy hiểm cao nhất, ảnh hưởng của lỗ hổng, những phần mềm bị ảnh hưởng, và cả những thông tin cơ bản của mỗi bản tin bảo mật, sau đó sẽ phát hành bản chính thức.

  Microsoft cho biết, như trước đây các thông báo chỉ có những thông tin như phần mềm bị ảnh hưởng, mức độ nguy hiểm. Nhưng từ tháng 6 này Microsoft sẽ tóm tắt từng bản tin riêng biệt trước khi nó được phát hành. Điều này sẽ có ích hơn cho khách hàng của hãng.

  Microsoft sẽ sửa lại cấu trúc các bản tin bảo mật, các thông tin quan trọng sẽ được đưa lên phía trên các bản tin bảo mật, một bảng mới các đường link download sẽ được thay thế.

  DuyLong - (Infoworld)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Microsoft thay đổi cấu trúc bản thông báo vá lỗi hàng tháng

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Microsoft thay đổi cấu trúc bản thông báo vá lỗi hàng tháng bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Microsoft thay doi cau truc ban thong bao va loi hang thang ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Microsoft thay đổi cấu trúc bản thông báo vá lỗi hàng tháng ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Bảo Mật của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - BẢO MẬT