Microsoft sẽ ban hành 12 bản tin bảo mật trong tháng này

Thứ sáu, 04 Tháng tám 2006, 09:04 GMT+7
 • Microsoft se ban hanh 12 ban tin bao mat trong thang nay

  Sẽ có khoảng 12 bản tin bảo mật được Microsoft công bố vào ngày 8/8 tới theo đúng lịch trình ban hành bản nâng cấp của hãng này.

  Trong số 12 bản tin bảo mật trên, dành cho Windows và gói phần mềm Office, sẽ có một số được xếp ở mức "nghiêm trọng" - mức cảnh báo nguy hiểm cao nhất của Microsoft.

  Hệ điều hành Windows sẽ có 10 bản nâng cấp, còn gói phần mềm Office sẽ có 2 bản nâng cấp. Chi tiết về các bản nâng cấp này vẫn chưa được Microsoft công bố, tuy nhiên sẽ có ít nhất một trong số các bản sửa lỗi (patch) dành cho Windows và Office được xếp ở mức nghiêm trọng.

  Tháng trước, ngay sau khi Microsoft công bố bản tin bảo mật hàng tháng thì trên mạng đã xuất hiện mã khai thác lỗ hổng trong phần mềm trình diễn PowerPoint. Trong miếng vá vào ngày 8/8 tới, sai sót này sẽ được sửa chữa.

  Đối với Windows, gần đây các hãng bảo mật đã cảnh báo về một dạng biến thể của mã khai thác lỗ hổng mà Microsoft đã từng vá trước đây. Bản nâng cấp ngày 8/8 tới cũng sẽ sửa chữa sai sót này.

  VH - (CRN)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Microsoft sẽ ban hành 12 bản tin bảo mật trong tháng này

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Microsoft sẽ ban hành 12 bản tin bảo mật trong tháng này bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Microsoft se ban hanh 12 ban tin bao mat trong thang nay ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Microsoft sẽ ban hành 12 bản tin bảo mật trong tháng này ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Bảo Mật của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - BẢO MẬT