Microsoft mở rộng tính năng của SQL Server 2000 và 2005

Thứ năm, 30 Tháng chín 2004, 17:00 GMT+7
 • Microsoft mo rong tinh nang cua SQL Server 2000 va 2005

  Microsoft vừa tiến hành mở rộng phạm vi ứng dụng của SQL Server 2000 và SQL Server 2005, theo đó một số tính năng mới sẽ được bổ sung thêm nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng phần mềm cơ sở dữ liệu này.

  Tính năng mới thứ nhất là chương trình Microsoft SQL Server Report Packs, dành riêng cho Microsoft Exchange Server và Microsoft Business Solutions CRM, cho phép người dùng có thể dễ dàng thay đổi, sửa chữa và bổ sung các báo cáo theo sở thích của riêng mình.

  Ngoài ra, SQL Server Integration Services (trước đây là Data Transformation Services - DTS) đã được nâng cấp cho sản phẩm SQL Server 2005 Beta 3 với các tính năng linh hoạt cho phép khách hàng tích hợp số liệu từ bất kỳ nơi nào, và có cái nhìn sâu hơn và đầy đủ hơn về hoạt động kinh doanh.

  Microsoft cũng tiến hành nâng cấp một số công cụ tích hợp, phân tích và báo cáo kể từ khi tung ra thị trường sản phẩm SQL Server 2005 Beta 2. Dự kiến trong phiên bản sắp tới của SQL Server 2005, Microsoft sẽ đưa vào sử dụng công nghệ ActiveViews (đã được đổi tên thành Reporting Services Report Builder), tự động xây dựng các báo cáo được thiết kế dành riêng cho người dùng đầu cuối.

  Chương trình Report Builder còn cho phép xây dựng các báo cáo từ một tầng kinh doanh - một phần của SQL Server Reporting Services, ẩn chứa độ phức tạp của các cơ sở dữ liệu có dưới tầng thông tin đó. Microsoft hy vọng SQL Server Reporting Services sẽ đem lại lợi thế cạnh tranh đối với sản phẩm Oracle.

  (Theo Microsoft, VDCmedia)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Microsoft mở rộng tính năng của SQL Server 2000 và 2005

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Microsoft mở rộng tính năng của SQL Server 2000 và 2005 bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Microsoft mo rong tinh nang cua SQL Server 2000 va 2005 ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Microsoft mở rộng tính năng của SQL Server 2000 và 2005 ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP