Microsoft mở rộng khả năng khai thác thông tin trong SQL

Thứ sáu, 01 Tháng mười 2004, 07:30 GMT+7
 • Microsoft mo rong kha nang khai tha c thong tin trong SQLHôm 29/9, hãng phần mềm khổng lồ đã công bố các tính năng khai thác thông tin mới (BI) của chương trình Microsoft SQL Server 2000 và SQL Server 2005.

  Bill Baker, Tổng Giám đốc phụ trách sản phẩm SQL Server BI của Microsoft, cho biết chương trình SQL Server Report Packs mới dành riêng cho Microsoft Exchange Server và Microsoft Business Solutions CRM.

  SQL Server Report Packs, có thể tải về miễn phí qua Internet (tại địa chỉ http://www.microsoft.com/sql/reporting/default.asp), cung cấp những mẫu báo cáo thường được dùng cho SQL Server Reporting Services mà người sử dụng có thể dễ dàng bổ sung, sửa đổi để phù hợp với các yêu cầu của riêng họ.

  Baker cũng khẳng định rằng sản phẩm Reporting Services Report Builder - một công cụ tự động tiếp nhận và trả lời các câu hỏi dùng trong xây dựng báo cáo dựa trên những công nghệ mới được chuyển giao từ hãng ActiveViews - sẽ được đưa vào chương trình SQL Server 2005 Beta 3. Ngoài ra, SQL Server Integration Services, trước đây có tên gọi là Data Transformation Services (DTS), cũng đã được nâng cấp cho SQL Server 2005 Beta 3 với các tính năng linh hoạt cho phép tích hợp số liệu từ bất kỳ nơi nào.

  Với những tính năng khai thác thông tin kinh tế được cài đặt sẵn này, khách hàng sử dụng phần mềm SQL Server sẽ có điều kiện nắm bắt đầy đủ và sâu hơn về tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình, qua đó tăng lợi nhuận đầu tư cho toàn doanh nghiệp.

  V.T.

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Microsoft mở rộng khả năng khai thác thông tin trong SQL

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Microsoft mở rộng khả năng khai thác thông tin trong SQL bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Microsoft mo rong kha nang khai tha c thong tin trong SQL ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Microsoft mở rộng khả năng khai thác thông tin trong SQL ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Tin Tổng Hợp của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - TIN TỔNG HỢP