Microsoft chuẩn bị ban hành 7 miếng vá bảo mật

Thứ sáu, 04 Tháng năm 2007, 08:57 GMT+7
 • Microsoft chuan bi ban hanh 7 mieng va bao mat

  Vào thứ ba tuần tới, Microsoft sẽ ban hành 7 bản tin bảo mật để sửa chữa các lỗ hổng trong một loạt sản phẩm, từ Windows, Office tới Exchange Server và BizTalk.

  Một trong số các bản vá này sẽ dành cho lỗ hổng nguy hiểm DNS từng được công bố rộng rãi, ảnh hưởng tới Windows 2000 và Windows Server 2003.

  Cụ thể, sẽ có hai bản patch dành cho Windows (một trong số này được xếp ở mức nghiêm trọng); 3 bản patch dành cho Office (ít nhất một được xếp ở mức nghiêm trọng); và 2 bản patch dành cho Exchange Server và Microsoft CAPICOM and BizTalk.

  Ngoài ra, sẽ có thêm 6 bản nâng cấp không thuộc diện bảo mật sẽ được phân phối qua kênh Microsoft Update. Vẫn theo tiền lệ của Microsoft, hãng không cung cấp chi tiết các bản vá lỗi trước khi công bố.

  VH - (BetaNews)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Microsoft chuẩn bị ban hành 7 miếng vá bảo mật

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Microsoft chuẩn bị ban hành 7 miếng vá bảo mật bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Microsoft chuan bi ban hanh 7 mieng va bao mat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Microsoft chuẩn bị ban hành 7 miếng vá bảo mật ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Bảo Mật của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - BẢO MẬT