Microsoft ban hành bảy miếng vá bảo mật

Thứ sáu, 04 Tháng năm 2007, 11:17 GMT+7
 • Các miếng vá mới nhằm khắc phục lỗ hổng trong một loạt sản phẩm, từ Windows, Office tới Exchange Server, Capicom và BizTalk. Cùng ngày 3-5, Cisco Systems cũng ban hành bản nâng cấp cho tường lửa Adaptive Security Appliances (ASA) và PIX.

  Microsoft cho biết hãng sẽ chính thức phát hành 7 thông báo bảo mật trong tuần tới. Trong đó, hai bản cho Windows, ba bản cho Office, một cho Exchang và một cho CAPICOM và BizTalk. Đây đều là những lỗ hổng được đánh giá là nghiêm trọng.

  Ngoài 7 miếng vá, Microsoft cũng sẽ phát hành bản cập nhật cho công cụ Windows Malicious Software vào thứ ba tới. Thông tin chi tiết có thể tham khảo tại địa chỉ: http://www.microsoft.com/technet/security/bulletin/advance.mspx

  Cùng ngày 3-5, Cisco Systems cũng đã cảnh báo về một số lỗ hổng bảo mật trong sản phẩm tường lửa Adaptive Security Appliances (ASA) và PIX, có thể cho phép kẻ tấn công chiếm quyền điều khiển ứng dụng hoặc truy cập trái phép vào mạng nội bộ mà không phải đăng nhập. Chúng có thể thực hiện các phương thức tấn công DoS.

  Cisco đã ban hành bản nâng cấp dành cho các lỗ hổng trên. Các phiên bản ứng dụng 7.1 và 7.2 của Cisco ASA và PIX cũng có thể bị ảnh hưởng, tuỳ thuộc vào cách cấu hình.

  M.PHI (Theo Register,CRN)

  Việt Báo
  Ý kiến bạn đọc

  Viết phản hồi

  Nhận xét tin Microsoft ban hành bảy miếng vá bảo mật

  Bạn có thể gửi nhận xét, góp ý hay liên hệ về bài viết Microsoft ban hành bảy miếng vá bảo mật bằng cách gửi thư điện tử tới vietbao.vn. Xin bao gồm tên bài viết Microsoft ban hanh bay mieng va bao mat ở dạng tiếng Việt không dấu. Hoặc Microsoft ban hành bảy miếng vá bảo mật ở dạng có dấu. Bài viết trong chuyên đề Bảo Mật của chuyên mục Công Nghệ.

  Bài viết mới:

  Các bài viết khác:

     TIẾP THEO >>
  VIỆT BÁO - CÔNG NGHỆ - BẢO MẬT